Trong phút giây trò chuyện, Diệu Nhi nhấn mạnh với Khổng Tú Quỳnh định hướng của cô tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 là xây dựng hình ảnh nàng thơ. “Cô bé dâu tây” có những màn đối đáp không thể ngờ đến với chị đẹp Diệu Nhi khiến khán giả bật cười không ngớt.

Ngược lại với suy nghĩ của hầu hết khán giả, Diệu Nhi chọn tiết mục hát mà không hề kết hợp với vũ đạo. Cô chọn bản hit “Chìm sâu” của Nghiêm Vũ Hoàng Long - Trần Chí Trung, ca khúc này do Anh Tú gợi ý cho cô.

Đặc biệt, ca sĩ Dương Hoàng Yến đã hỗ trợ sao phim Chiến dịch chống ế luyện giọng, chỉ cô cách hát để truyền tải trọn vẹn cảm xúc qua ca từ. Lời rap trong phần trình diễn của cô do Lăng LD chắp bút, giọng nam hát đầu bài là của Wren Evan.

dieu-nhi-2-1699112735157752313079.jpg

Trước khi lên sân khấu, Diệu Nhi thẳng thắn tuyên bố không bầu chọn cho bất kỳ chị đẹp ứng cử trưởng nhóm nào vì khát khao quyền trưởng nhóm. Kết quả dành cho cô là 78 điểm (Trần Hồng Hà: 26 điểm, Trần Thành Trung: 26 điểm, Denis Đặng: 26 điểm).

“Đây là sân khấu hát solo đầu tiên của em, ra mắt làm ca sĩ hay không thì phải xem hiệu ứng sau bài hát này. Nếu mà hiệu ứng tốt thì em sẽ đi làm ca sĩ” - Diệu Nhi hài hước khi trò chuyện cùng với ban cố vấn.

Trần Thành Trung thẳng thắn nhận xét, giọng hát không phải vũ khí lợi hại nhất của Diệu Nhi tuy nhiên cô đã dũng cảm đứng trên sân khấu hát. Vì vậy, Diệu Nhi xứng đáng được ủng hộ.

Tuy nhiên, ban cố vấn đồng thuận khả năng làm nhóm trưởng của Diệu Nhi hiện tại vẫn chưa đủ. Trần Hồng Hà cho rằng vì Diệu Nhi vừa hát, vừa rap vì vậy hình thể chưa giải phóng tốt. Phản hồi nhận xét này, Diệu Nhi nói cô không hề đơ mà chỉ cố tình như vậy khi trò chuyện với các chị đẹp. Nhân tiện, Diệu Nhi đã chiêu dụ các chị đẹp hãy về chung một đội với cô sau khi nhận số điểm “đội sổ”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Tin 24H

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022