Bộ phim Bạn không có bí mật, phiên bản Trung Quốc củadrama Hàn Đôi tai ngoại cảm, đang thu hút sự chú ý của khán giả với những cảnh "tình bể bình" của cặp diễn viên chính. Thích Vy và Kim Hãn tái hiện mối tình chị em từng làm tan chảy trái tim khán giả khắp châu Á. Kim Hãn thủ vai Giang Hạ, có khả năng nghe được những tiếng nói thật trong lòng của người đối diện sau một tai nạn lúc nhỏ. Thích Vy vào vai luật sư Lâm Tinh Nhiên. Cô từng giúp Giang Hạ tố cáo người gây ra tai nạn, từ đó anh thề sẽ luôn bảo vệ Lâm Tinh Nhiên.

007ydivply1g0jjmn3w1kj31ge0u01-5161-7046-1573223425.jpg

Bộ phim được remake từ Đôi tai ngoại cảm của Hàn.

Mới đây, nhà sản xuất tung clip hậu trường cảnh hôn giữa Thích Vy và Kim Hãn. Cả hai hôn nhiệt tình đến mức lem hết son. Sau khi đạo diễn hô cắt, 2 diễn viên đều bật cười khi thấy môi mình lấm lem son, thậm chí dính cả lên răng. Thích Vy và Kim Hãn tỏ ra khá xấu hổ sau cảnh quay thân mật.

Cặp đôi thực hiện cảnh hôn nồng nhiệt.

Thích Vy bị lem son sau nụ hôn.

Khán giả tỏ ra thích thú khi xem cảnh hậu trường và để lại bình luận: "Nếu không phải Thích Vy đã kết hôn, tôi sẽ ghép đôi cô ấy với Kim Hãn. Họ đẹp đôi ghê", "Nụ hôn kịch liệt quá", "Tôi cứ nghĩ là góc độ thôi, thực sự hôn sâu đến lem son luôn", "Cảnh lãng mạn mà trong hậu trường như phim hài vậy", "Kim Hãn xấu hổ rồi kìa", "Cả hai đều là những diễn viên rất chuyên nghiệp"...

Kim Hãn cười ngượng ngùng khi được hỏi cảm giác sau cảnh hôn.

Thích Vy sinh năm 1984, là diễn viên, ca sĩ nổi tiếng của Trung Quốc. Cô được khán giả quen mặt khi tham gia những bộ phim như Ba thiên kim nhà họ Hạ, Mỹ nhân tâm kế, Đánh thức tình yêu... Năm 2014, Thích Vy kết hôn cùng nam diễn viên Hàn Quốc Lee Seung Hyun. Còn Kim Hãn sinh năm 1993, được biết đến khi kết đôi cùng Triệu Lệ Dĩnh trong bộ phim ngôn tình Thời gian tươi đẹp của anh và em.

Hannah

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU