Mới đây, chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng đã lên sóng với nhiều tình tiết bất ngờ và thú vị.

Mở đầu chương trình, cho lúc các đội đang tất bật tập luyện chuẩn bị cho phần trình diễn riêng thì ca sĩ Bảo Anh khiến ai cũng ngỡ ngàng khi đột ngột xin rút lui khỏi cuộc chơi. Cô bật khóc nói:

"Tôi đến đây để nói chia tay với mọi người. Vì một số lí do cá nhân và tình hình sức khỏe nên không thể đồng hành cùng các chị em được nữa.

tv3-17010041671071805728424.jpg

Bảo Anh chia tay các chị em

Tôi vừa phải trải qua biến cố, cuộc chiến riêng của bản thân. Nội tâm của những người phụ nữ đôi khi rất phức tạp và bản thân tôi cũng vậy. Tôi cũng có những cuộc chiến, cơn sóng mình phải tự vượt qua.

Hi vọng các chị em sẽ có hành trình tốt đẹp, nhiều màn trình diễn làm khán giả mãn nhãn. Riêng với các chị trong đội tôi, mong rằng các chị không buồn và ráng cố gắng luôn phần của tôi".

Trang Pháp gửi lời tới Bảo Anh: "Bảo Anh hãy cố gắng sống khỏe vì mọi người đang rất lo lắng cho em".

Sau khi Bảo Anh rời đi, các nữ nghệ sĩ tiếp tục tập luyện cho tiết mục trình diễn của đội mình. Quá trình tập luyện khá căng thẳng dẫn đến một số tranh cãi, hiểu lầm. Cụ thể, trong lúc đang hỏi về một vấn đề, diễn viên Tú Vi đã bị đàn chị Thanh Ngọc hiểu lầm và chỉ thẳng tay vào mặt nói: "Trời ơi con nhỏ này ngơ ngác gì?".

Tú Vi bức xúc nói lại đàn chị: "Chị có biết em hỏi cái gì không? Tại sao chị chỉ vô mặt em?".

Với tư cách đội trưởng, Đoan Trang phải đứng ra can: "Hết sức bình tĩnh! Đứa nào cũng phải bình tĩnh". Sau đó, Thanh Ngọc cũng hiểu ra vấn đề và xin lỗi Tú Vi. Tuy nhiên, khuôn mặt của Tú Vi vẫn khá căng thẳng.

tv2-17010041670981777262520.jpg

Tú Vi bức xúc

Đoan Trang thấy vậy liền tâm sự: "Hôm qua Tú Vi có hỏi tôi rằng 4 đứa em có phải gánh nặng của các chị hay không. Tôi nói luôn, các em trong đội là niềm tự hào của chúng tôi. 7 người chúng tôi là một nhà, một đội. Mình phải biết biến khuyết điểm thành ưu điểm.

Ở giai đoạn nào mình chọn lựa cái gì thì cũng nên biết cần làm cái gì. Lúc này,  ở nhà tôi đã có mái ấm gia đình, có người chồng yêu thương mình, một đứa con ngoan.

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ về bản thân ở hiện tại: "Ở trong bầu không khí như thế, thực sự nhiều khi tôi muốn buông bỏ hết, chỉ muốn ở nhà để vun đắp cho mái ấm mình đang có. Nhưng bên trong mình vẫn còn lửa nghề, đam mê ca hát, sân khấu nên tôi vẫn muốn được trở lại. Điều quan trọng là phải cân bằng được cả hai, gia đình và công việc. Sức khỏe cũng cần được quan tâm vì nếu không khỏe sẽ ảnh hưởng tới công việc, những mối quan hệ đang có. Để khỏe thì cần ăn uống đầy đủ, khoa học".

https://soha.vn/bi-dan-chi-mang-tren-truyen-hinh-dien-vien-tu-vi-buc-xuc-tai-sao-chi-chi-vo-mat-em-20231126201110975.htm

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022