Thương Tín từng nắm giữ kỷ lục diễn viên đóng nhiều phim nhựa nhất trong vòng 1 năm. Tên tuổi ông gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ khán giả qua vai Sáu Tâm trong phim Biệt Động Sài Gòn cùng nhiều tựa phim đình đám khác.

 Ít ai biết, Thương Tín từng có phim thắng LHP Quốc tế Berlin. Thời điểm ghi hình cho bộ phim, nam diễn viên đã tuổi cao sức yếu, nhưng vì đam mê khó bỏ với diễn xuất nên vẫn thu xếp để đảm bảo lịch quay.

u161ajg2io1-l0fbgfme0t2-29lyvnds3q3.jpg Một cảnh quay trong phim Culi Không Bao Giờ Khóc có Thương Tín. rl9pgyyar11-vgdrhmek532-w0bn0lsfp63.jpg Nghệ sĩ Thương Tín tham gia bộ phim cùng NSND Minh Châu, NSƯT Thanh Hiền...

Theo đó, Thương Tín từng được mời tham gia một vai diễn nhỏ trong phim điện ảnh Culi Không Bao Giờ Khóc (Culi Never Cries). Tác phẩm này được cầm trịch bởi đạo diễn Phạm Ngọc Lân và cũng là phim đầu tay của anh. Phim dài 92 phút, ra mắt công chúng lần đầu ở LHP Quốc tế Berlin năm 2024. Kịch bản phim được viết từ năm 2016, nhưng đến năm 2022 mới ghi hình chính thức. Bối cảnh phim được đặt ở nhiều tỉnh, thành phố lớn ở Việt Nam.

Phim quy tụ sự tham gia diễn xuất của dàn cast nhiều kinh nghiệm như: NSND Minh Châu, NSƯT Thanh Hiền, NSƯT Quốc Tuấn, Kiều Trinh,... Theo thông tin từ Vietnamnet, đạo diễn bộ phim đã quyết định mời Thương Tín tham gia, vì sự chuyên nghiệp cũng như năng lực diễn xuất của nam nghệ sĩ. Được biết, thời điểm đó, sức khỏe Thương Tín không được tốt. Tuy nhiên, ông vẫn cố gắng di chuyển ra bối cảnh phim ở Hà Tĩnh để tham gia ghi hình, vì đam mê cháy bỏng với nghề diễn.

Sau buổi công chiếu, Culi Không Bao Giờ Khóc vinh dự nhận cúp vàng ở hạng mục Phim đầu tay xuất sắc nhất. Đây được xem là niềm vinh dự cho điện ảnh nước nhà, cũng như thành quả xứng đáng cho nỗ lực của cả ê-kíp, trong đó có công sức của Thương Tín.

Xem thêm tại: Hãy trả sàn RUNWAY về đúng nghĩa của nó, Xuân Lan không dạy người mẫu ưỡn ẹo

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022