Sau khi trải qua một năm 2023 đại thành công, Bạch Lộc hiện tại đang gấp rút hoàn thành bộ phim Bạch Nguyệt Phạn Tinh đóng cùng nam diễn viên trẻ Ngao Thụy Bằng. Ở dự án này, nữ diễn viên nhận nhiều lời khen về tạo hình.

Phim mới của Bạch Lộc và Ngao Thụy Bằng nhận được sự chú ý lớn dù chưa đóng máy

Được biết, Bạch Nguyệt Phạn Tinh hiện tại đã thực hiện được khoảng 97% cảnh quay sau 117 ngày kể từ khi bắt đầu bấm máy. Theo thông tin từ phim trường, đoàn làm phim cũng chuẩn bị cận kề ngày đóng máy. Dự kiến khoảng ngày 27 đến 29/2, đoàn làm phim Bạch Nguyệt Phạn Tinh sẽ chính thức đóng máy và bước vào công đoạn hậu kỳ chuẩn bị lên sóng.  

Mới đây, hashtag chủ đề liên quan tới Bạch Nguyệt Phạn Tinh trên Douyin cũng đã chính thức phá mốc 1 tỷ lượt xem chỉ sau gần 4 tháng khai máy. Điều này cho thấy tác phẩm mới nhất của Bạch Lộc đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. 

1uxo8jovuq1-7y4ht5hebz2-1fymt5lffr3.jpg

Được biết, cả 2 nam nữ chính của Bạch Nguyệt Phạn Tinh đã đều tham gia dự án tiếp theo. Trong khi Bạch Lộc quay Hành Môn Hữu Hồ thì nam diễn viên Ngao Thụy Bằng đã bắt đầu ghi hình cho tác phẩm Triều Tuyết Lục. 

Ở dự án này, Bạch Lộc đầu tư nhiều vào trang phục cùng tạo hình. Cô có đến hàng chục tạo hình cho vai nữ chính của mình. Ở mỗi phong cách, Bạch Lộc luôn biết cách ghi điểm nhờ trang phục được đầu tư, trau chuốt từng chi tiết. Gương mặt và lối trang điểm của cô cũng khá phù hợp với những nhân vật cổ trang. Có thể thấy, đây là hướng đi khá khôn ngoan của Bạch Lộc. Bởi từ trước đến nay, Bạch Lộc luôn gặp nhiều tranh cãi về diễn xuất trong các dự án cô tham gia.

Điển hình như với phim Ninh An Như Mộng hay Trường Nguyệt Tẫn Minh, dù là những dự án được đầu tư với kinh phí lớn nhưng lối diễn của cô vẫn bị chê là “một màu”. Vậy nên, khi chuyển sang đóng phim Bạch Nguyệt Phạn Tinh ngoài sự nỗ lực cải thiện diễn xuất, cô còn biết cách lấy lòng người hâm mộ, nhất là khán giả trẻ với đa dạng tạo hình đẹp trong phim.

Hiện tại, những tạo hình cổ trang của Bạch Lộc ở Bạch Nguyệt Phạn Tinh được khán giả chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng xã hội. Điều này góp phần giúp phim có độ lan toả, phủ sóng và được không ít khán giả mong chờ ngày chiếu chính thức.

mj11mp4f6w1-ph9t72h4sq2-cw9tcxgdw63.jpg

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022