Bạch Lộc bị chiếm spotlight khi chung khung hình với đàn em

Keep Running mùa mới đã chính thức khởi động với sự tham gia của dàn khách mời quen thuộc Lý Thần, Trịnh Khải, Sa Dật, Châu Thâm, Bạch Lộc… Tập đầu tiên của chương trình đã vừa được quay gần đây, thu hút sự quan tâm lớn từ công chúng. 

Khoảnh khắc Bạch Lộc cùng chung khung hình với Tống Vũ Kỳ đang được dân tình chuyền tay, bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn mạng. Dù cùng mặc một chiếc váy đỏ màu sắc bắt mắt, chỉ khác kiểu dáng, thế nhưng với làn da trắng phát sáng cùng mái tóc tẩy cuốn hút giúp Tống Vũ Kỳ dễ dàng trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý, thậm chí lấn lướt luôn cả Bạch Lộc.

psv9tbhv0d1-gf4fl22h5t2-x6uprjz0bx3.png41ql4npx9j1-r4gq39u9wf2-6jwkq390ko3.jpeg Nhiều netizen không tiếc dành những lời có cánh trước nhan sắc trẻ trung, năng động của Tống Vũ Kỳ. Tuy nhiên, cũng có cư dân mạng để lại lời khen cho Bạch Lộc, cảm thấy cô không hề “thua chị kém em” như mọi người nói.

Bạch Lộc so với thời mới vào nghề, nhan sắc quả thực có phần thăng hạng hơn. Tuy nhiên, nữ diễn viên thường xuyên rơi vào tình cảnh bị các đồng nghiệp nữ “áp đảo” khi cùng đứng chung một khung hình. Có ý kiến cho rằng Bạch Lộc xinh xắn nhưng nét đẹp lại quá “phổ”, không đủ nổi bật, cũng thiếu khí chất của minh tinh, thế nên mỹ nhân Ninh An Như Mộng mới dễ bị lấn lướt như vậy. 

Bạch Lộc trước khi dấn thân vào showbiz đã là một hotgirl khá nổi tiếng trên mạng. Sau đó, nhờ sự nâng đỡ nhiệt tình của biên kịch gia Vu Chính, Bạch Lộc một đường vươn lên hàng tiểu hoa lưu lượng cao trong giới, giá trị thương mại tương đối ổn áp. 

Nữ diễn viên ghi dấu với không ít dự án ăn khách như: Chiêu Diêu, Học Viện Quân Sự Liệt Hoả, Châu Sinh Như Cố, Trường Nguyệt Tẫn Minh, Ninh An Như Mộng, Dĩ Ái Vi Doanh…

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022