Mới đây, chương trình Mái ấm gia đình Việt đã lên sóng, với sự tham gia của diễn viên Thanh Thúy trong vai trò khách mời.

Được biết, Thanh Thúy là một diễn viên tài năng, nổi tiếng qua nhiều vai diễn truyền hình. Cô từng có khoảng thời gian không xuất hiện trên màn ảnh để chọn lui về làm sản xuất phim, kinh doanh và chăm sóc gia đình. Mãi tới gần đây, Thanh Thúy mới đóng phim trở lại. Cô chia sẻ:

"Lúc nào tôi cũng hài lòng với tất cả những việc mình làm. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, tôi thích được trở thành nhà đào tạo.

522a2386-16997878944631935265096.jpg

Thanh Thúy tại chương trình

Lúc này, ngoài chuyện làm diễn viên ra thì tôi còn đi dạy học, nên thích mọi người nhìn mình ở vai trò của một người chia sẻ, đào tạo kinh doanh, xây dựng thương hiệu cá nhân. Những bạn nào muốn làm diễn viên hay cần có một giọng nói lưu loát, truyền cảm, tôi cũng đào tạo luôn.

Gần đây, tôi thấy mình còn thời gian rảnh nên chủ động đi ĩn vai diễn.

Là người của công chúng, việc sắp xếp thời gian giữa công việc và gia đình là một điều khó với tôi. Dẫu vậy, tôi vẫn luôn biết thu xếp thời gian hợp lý.

Cụ thể, lúc con còn nhỏ cần mẹ hơn, tôi sẽ ưu tiên để con lên hàng đầu. Ngược lại, trong khoảng thời gian nhiều việc, căng thẳng, hay khi bắt đầu một dự án nào đó, tôi sẽ dồn tâm huyết cho nó".

Tại buổi ghi hình chương trình Mái ấm gia đình Việt, Thanh Thúy phải mang cả con theo. Cô tự lái xe, mang vác đồ đạc, sắp xếp ổn thỏa cho con trai ở một góc cùng trợ lý rồi mới tham gia quay.

Bà xã Đức Thịnh tâm sự: "Tôi thấy, dù có kinh doanh giỏi thế nào đi nữa thì vai trò của người phụ nữ vẫn là phải chăm sóc con thật tốt, nuôi dạy con thật tốt.

Bởi vậy, đi đâu quay phim, tôi đều đưa con đi theo nếu có thê. Và những lần như vậy, tôi lại thấy mình làm việc năng suất hơn. Tôi yên tâm khi có con bên cạnh, cảm giác như con được chăm sóc chu đáo thì tôi sẽ thăng hoa hơn trong công việc đang làm".

Về chuyện định hướng con cái, Thanh Thúy chia sẻ: "Tôi không nghĩ đến chuyện sẽ ép con theo nghề. Tôi ở nhà rảnh thì xây kênh Youtube riêng lưu giữ hình ảnh con cái và chia sẻ kinh nghiệm xây dựng thương hiệu cá nhân thôi.

Tôi muốn xây cho con các kênh thật nhiều lượt follow để sau này con muốn sử dụng làm gì cũng được".  

tt2-16997878924471323268062.jpg

Thanh Thúy và Đức Thịnh

Ngoài ra Thanh Thúy còn chia sẻ bí quyết để có một gia đình hạnh phúc: "Đó là sự tin tưởng. Không chỉ trong mối quan hệ vợ chồng mà cả giữa cha mẹ với con cái, giữa bạn bè với nhau cũng rất cần sự tin tưởng để duy trì mối quan hệ lâu dài.

Về quan điểm dạy con, tôi và chồng cũng không khác nhau nhiều vì hầu hết là do tôi quyết định.

Có việc quan trọng, tôi cũng cần ý kiến của chồng chứ không tự quyền như người ta nghĩ . Tôi xác định mình là phụ nữ, phải chăm sóc gia đình, nuôi dạy con thật tốt. Tất cả những việc tôi đều khiến ông xã yên tâm nên mới để cho tôi làm luôn, chứ không phải vì tôi bắt nạt ông xã, tự quyền trong gia đình".

https://soha.vn/ba-xa-duc-thinh-co-viec-quan-trong-toi-cung-can-y-kien-cua-chong-chu-khong-tu-quyen-nhu-nguoi-ta-nghi-20231112182000901.htm

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022