Vào dịp Tết Nguyên Đán 2024, Anh Tú và Diệu Nhi lần đầu đóng chính phim điện ảnh cùng nhau trong Gặp Lại Chị Bầu. Sau khi đạt doanh thu 92,7 tỷ đồng tại phòng vé trong nước (theo Box Office Vietnam), bộ phim tiếp tục công chiếu trên các nền tảng VOD và ra mắt khán giả quốc tế từ giữa tháng 5. Tính đến ngày 17/6, doanh thu Gặp Lại Chị Bầu là 105,3 tỷđồng. Như vậy, dự án điện ảnh của Anh Tú và Diệu Nhi đã chính thức gia nhập câu lạc bộ phim trăm tỷ của điện ảnh Việt Nam.  

o0w7r3op4t1-ojseij1oyu2-7cahl1kw793.jpg Gặp Lại Chị Bầu của Anh Tú và Diệu Nhi đã chính thức gia nhập câu lạc bộ phim trăm tỷ của điện ảnh Việt Nam

Ra mắt trong nước từ dịp Tết Nguyên Đán đầu năm, Gặp Lại Chị Bầu được đông đảo khán giả trong nước yêu thích và ủng hộ. Dù công chiếu cùng ngày và chịu sự cạnh tranh gay gắt với Mai của Trấn Thành, phim của Anh Tú - Diệu Nhi vẫn đạt được con số ấn tượng. 

Khi mới ra rạp, Gặp Lại Chị Bầu ghi điểm nhờ pha trộn câu chuyện cảm động về gia đình, bạn bè với các yếu tố xuyên không, kỳ ảo đầy thú vị. Anh Tú vào vai một chàng trai hiền lành nhưng số phận bất hạnh nên sớm đã phải tự bươn chải kiếm sống. Một ngày, khi chạy trốn đám chủ nợ, anh nhảy xuống sông và bất ngờ bị trôi về quá khứ, trở lại Sài Gòn những năm cuối thập niên 1990. Tại đây, anh gặp lại phiên bản mẹ ruột mình thời trẻ do Diệu Nhi đóng và dần phát hiện ra câu chuyện bi thương.

rji8nfoowf1-049lme7pr72-t6rix074kf3.jpg Lần đầu Anh Tú và Diệu Nhi đóng chính phim điện ảnh cùng nhau

Sau 4 tuần công chiếu tại Australia, tác phẩm cũng được cộng đồng khán giả quốc tế đón nhận tích cực. Nhiều người chia sẻ xúc động trước những thông điệp nhẹ nhàng nhưng đầy sâu lắng về tình mẫu tử, tuổi thanh xuân. Phần hình ảnh tươi sáng, gợi nhớ Sài Gòn thập niên 1990 cũng khiến khán giả bồi hồi và thổn thức, gợi lại nhiều ký ức tươi đẹp của nhiều người con xa xứ. Thêm vào đó, phim còn có dàn diễn viên phụ thực lực như Lê Giang, Ngọc Phước, Quốc Khánh... 

Sau Australia, ê-kíp dự kiến sẽ mang tác phẩm đến nhiều thị trường quốc tế khác như Mỹ, châu Âu và một số thị trường ở châu Á trong tháng 6.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022