Mới đây, những hình ảnh của cặp đôi Bạch Lộc - Trương Lăng Hách khi đi ghi hình cho show tuyên truyền tại Tam Á đã được cư dân mạng lan truyền rầm rộ. Đây cũng là một trong những lần hiếm hoi hai diễn viên trẻ cùng xuất hiện sau tin đồn “phim giả tình thật” thời gian trước.

Theo đó, Bạch Lộc và Trương Lăng Hách cùng đoàn phim Ninh An Như Mộngđãcó mặt tại Tam Á để quay show quảng bá cho bộ phim. Trong khi dân tình tấm tắc khen ngợi tạo hình vô cùng dễ thương, trẻ trung với đầm jean 2 dây của Bạch Lộc, thì Trương Lăng Hách lại khiến người qua đường cảm thấy khó hiểu bởi trang phục của anh. Dù cao gần 1m90, thường xuyên khiến hội chị em điêu đứng với style lãng tử của mình, nhưng ngày hôm nay trông Trương Lăng Hách khá xuề xòa, còn như đắp thêm 10 tuổi vào người. Thậm chí, có người còn nói rằng nhìn anh và Bạch Lộc chẳng khác gì chú - cháu khi đứng chung khung hình.

saostar-khqhgwag5noqmzzx.jpgsaostar-8yv2oelw560uguj8.jpgsaostar-7wg0f1bcdyr586c6.jpg

Ngoài ra, trong những hình ảnh được đăng tải, cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng và vui mừng khi cặp đôi nổi tiếng công khai bắt tay chào hỏi, vui cười với nhau. Cả hai còn có rất nhiều cử chỉ thân mật, tương tác qua lại. Đặc biệt, ánh mắt “ngập tình” của Trương Lăng Hách khi nhìn “vợ” của mình đã làm cộng đồng mạng một phen dậy sóng.

saostar-qdr20nplnl95ih0i.jpgsaostar-dbaxtuv0359nfcfv.jpgsaostar-qrjpj7x8iks79gp7.jpgsaostar-vfrdk32iogpc7efk.jpgsaostar-mzhvuz8xqbqrphtm.jpg

Phản ứng của cư dân mạng:

- Là ai đã hại Trương Lăng Hách thành bộ dạng thế kia vậy?

- Cái cách Trương Lăng Hách nhìn Bạch Lộc thì tôi khẳng định họ yêu nhau.

- Đẹp đôi xỉu, cặp này thật sự rất hợp nhé.

- Hóng phim quá rồi, phản ứng hóa học của hai người này tốt thật đó.

Trước đó, giới giải trí Cbiz được phen náo loạn khi blogger Lưu Đại Chùy công khai bằng chứng cho thấy Bạch Lộc và Trương Lăng Hách đang hẹn hò. “Gà cưng” của Vu Chính liên tục bị chụp lại bằng chứng cho thấy đã ở lại nhà bạn diễn qua đêm. Bị khui tin hẹn hò, thế nhưng phía Bạch Lộc và Trương Lăng Hách không có bất kỳ động thái phủ nhận nào. Nhiều người nhiệt tình “đẩy thuyền” vì độ đáng yêu của cặp đôi, có người lại cho rằng cả hai chỉ đơn giản là “xào couple” để PR phim.

Hiện tại, Ninh An Như Mộng do Bạch Lộc và “bạn trai tin đồn” Trương Lăng Hách đống chính vẫn chưa có lịch chiếu chính thức.

Xem thêm: Dương Tử chính thức xác nhận tham gia Đêm hội Weibo, quyết tâm đối đầu Địch Lệ Nhiệt Ba

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022