Kim Soo Hyun - Kim Ji Won là diễn viên được yêu thích nhất tại Hàn Quốc

Mới đây, trang tin tức Gallup Korea đã công bố bảng xếp hạng "Diễn viên phim truyền hình Hàn Quốc được yêu thích nhất 2024", không quá bất ngờ khi loạt cái tên quen thuộc như Kim Soo Hyun, Kim Ji Won, Cha Eun Woo... đều xuất hiện trong danh sách. 

Theo đó, Kim Soo Hyun và Kim Ji Won lần lượt là hai diễn viên được yêu thích nhất tại Hàn Quốc thời điểm hiện tại. Ngoài bộ phim Nữ Hoàng Nước Mắt "khuấy đảo" màn ảnh lên sóng đầu năm nay, cả hai vốn có gia tài phim khá đồ sộ trước đó.

7dbudebuu31-gwd3itivxu2-8340s4roef3.jpeg Sau thành công vang dội của Nữ Hoàng Nước Mắt, Kim Soo Hyun và Kim Ji Won đã trở thành diễn viên được yêu thích nhất tại Hàn Quốc. 

Kim Soo Hyun là nam diễn viên thực lực được công nhận tại Hàn Quốc. Nam diễn viên từng "dắt túi" loạt phim hot như Vì Sai Đưa Anh Tới, Điên Thì Có Sao... 

Trong khi đó, Kim Ji Won cũng từng gây ấn tượng mạnh khi có thể diễn đa dạng các thể loại vai khác nhau, từ cô gái nhí nhảnh, mạnh mẽ trong Thanh Xuân Vật Vã đến một cô gái gần 30 tuổi nhưng có cuộc sống nhàm chán, buồn tẻ trong Nhật Kí Tự Do Của Tôi... 

Song Joong Ki lọt top, Song Hye Kyo lại mất hút trong BXH 

Ngoài Kim Soo Hyun và Kim Ji Won, những diễn viên đáng chú ý trong BXH là Cha Eun Woo, Song Joong Ki và Kim Go Eun. 

Trong khi Song Joong Ki đứng ở vị trí thứ 7 với nhiều phim được lòng fan xứ kim chi như Vincenzo, Cậu Út Nhà Tài Phiệt... thì Song Hye Kyo lại bất ngờ mất hút khỏi top 10 những diễn viên được yêu thích. 

Điều này khiến nhiều người nghi ngờ kết quả do Gallup Korea công bố vì nữ diễn viên mới có bộ phim The Glory có phản hồi khá tốt. 

ldxx79yo811-zs1wmhgyi32-2ajrqvjhdv3.jpg Song Joong Ki nằm trong top 7 diễn viên được yêu thích, trong khi đó Song Hye Kyo lại mất hút khỏi top 10. 

Top 10 diễn viên Hàn Quốc được yêu thích nhất 2024 do Gallup Korea công bố

1. Kim Soo Hyun 

2. Kim Ji Won 

3. Nam Gong Min 

4. Cha Eun Woo 

5. Kim Nam Joo 

6. Choi Soo Jong 

7. Song Joong Ki 

8. Choi Bul Am 

9. Go Doo Shim 

10. Kim Go Eun 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022