"Đông đến rồi kìa... mình hò hẹn đi anh Người ta bảo chuyện hẹn hò tuyệt lắm Nắm tay người yêu hình như là ấm lắm Chứ chẳng lành lạnh như tiết trời Thu - Đông".

Đông sắp tới và Tết đang gần kề. Hà Nội hôm nay trời lạnh lắm, anh biết không? Tiết trời lành lạnh gieo vào lòng những khoảng trống lặng im như thế. Mà chẳng hiểu tại sao mỗi độ đông về, người ta lại muốn yêu nhau, anh nhỉ! Chắc tại bàn tay cóng muốn có một bàn tay khác nắm lấy. Hoặc tại đôi vai run mong một bờ vai rộng hơn che chở cho. Hay đơn giản, cái lạnh làm người ta thấy cô đơn hơn, yếu đuối hơn và đôi lúc còn là ngờ nghệch, khờ khạo hơn nữa...

Em đơn giản, vui vẻ, coi trọng giá trị gia đình. Em sẽ chia sẻ nhiều hơn với anh sau nhé. Do tính chất công việc nên em ít có cơ hội được tiếp xúc với các bạn nam. Vậy nên em hy vọng chuyên mục sẽ giúp em kết nối được với Mr Right của mình (cười).

Em hy vọng Mr Right của em bằng hoặc hơn tuổi em, biết cảm thông, lắng nghe, chia sẻ, sống có trách nhiệm, không gia trưởng, coi trọng giá trị gia đình, tôn trọng người lớn tuổi 2 bên, không nóng tính. Hy vọng anh cũng ở Hà Nội ạ. Em hy vọng sẽ nhận được thư làm quen nghiêm túc. Nếu anh thấy em đúng mẫu người anh tìm kiếm và có cảm tình với em, đừng ngại liên lạc với em để chúng ta tìm hiểu nhau nhiều hơn ạ.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

  • Họ tên: Lucy Nguyễn
  • Tuổi: 27 tuổi
  • Nghề nghiệp: Giáo viên
  • Nơi ở: Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Giới tính: Nữ
label-contact-tamsu-5492-1575882868.pngLiên lạc với tác giả
Loading...
Loading...
Loading...