Một người phụ nữ ở Malaysia đã lên mạng "cầu cứu", sau khi phát hiện chồng đăng bán ảnh khỏa thân của mình để kiếm tiền.

Theo SCMP, vợ chồng cô đã kết hôn cách đây 4 năm và có một đứa con 1 tuổi. Hãng truyền thông China Press ở Malaysia cho biết, chồng cô quyết định nghỉ việc cách đây 3 tháng vì quá mệt mỏi.

Vì vợ chồng cô có một khoản tiết kiệm nhỏ và cô vẫn đang đi làm nên đồng ý cho chồng nghỉ việc nghỉ ngơi.

Khoảng một tháng trước, cô thấy chồng nhận được một khoản tiền dù không đi làm, cô đã nghĩ đó là khoản tiền do chồng làm thêm những công việc lặt vặt kiếm được.

Tuy nhiên, sự thật lại khiến cô ngã ngửa và ghê tởm khi trong một lần vô tình xem được điện thoại của chồng cô phát hiện chồng trò chuyện với người lạ và bán cho họ những bức ảnh và video cô không mặc quần áo.

anh-nhay-cam1-17205336787331845345840.jpg

Ảnh minh họa: SCMP

Những video này trước đó được quay theo yêu cầu của chồng cô. Nếu cô phản ứng hoặc không quay thì chồng cô sẽ cho rằng không nghĩ đến sinh lý của chồng.

Sau khi bị vợ phát hiện, người chồng phủ nhận tất cả và xóa mọi bằng chứng mà cô đã thấy.

"Từ đó, anh ta mang điện thoại theo người đi khắp nơi và theo dõi sát sao chiếc điện thoại".

Hiện tại, người phụ nữ không cãi vã hay nói chia tay chồng vì muốn lấy thêm bằng chứng.

"Một lần, khi anh ta đang tắm, tôi kiểm tra điện thoại di động thì thấy một số manh mối. Tuy nhiên, khi tôi đang cố chụp ảnh lại thì anh ta từ phòng tắm đi ra".

Khi cô từ chối chụp thêm những bức ảnh khỏa thân, người chồng buộc tội cô không "quan tâm đến nhu cầu sinh lý của anh ấy".

Khi cô hỏi liệu anh có ý định bán chúng không, anh ta đã nổi giận.

Sau tất cả, người đàn ông đã thú nhận việc bán ảnh khỏa thân của vợ vì cần tiền. Tuy nhiên, anh từ chối yêu cầu xóa chúng.

Câu chuyện nhanh chóng tạo nên làn sóng tranh cãi. Không ít cư dân mạng đã khuyên cô nên "chia tay sớm bớt đau khổ", thay vì chịu đựng hành động gây tổn hại bản thân.

- "Bạn phải thừa nhận một sự thật là chồng mình có vấn đề về tư duy. Nếu không báo cảnh sát, bạn và con bạn sau này sẽ bị tổn thương",

- "Theo tôi thì bạn nên sớm ly hôn với anh ta càng nhanh càng tốt"

Những kiểu đàn ông phụ nữ nên tránh khi chọn chồng

Thích hưởng thụ hơn làm

Bi kịch lớn nhất của đàn ông không phải là thiếu tiền, mà là thiển cận trong tư duy. Họ không nhìn thấy tương lai, an phận với hiện tại, thậm chí chẳng buồn xem xét tới tương lai của chính mình. Đây không chỉ là vấn đề về tầm nhìn, mà còn là về nhận thức.

Đàn ông suốt ngày chỉ biết chơi bời, hưởng các thú vui mà lười biếng là điều khó chấp nhận. Nếu không biết đặt sự nghiệp và cuộc sống lên trên những thú vui, những cám dỗ tầm thường sẽ không thể gánh vác những trách nhiệm lớn lao hơn.

Kết hôn với người đàn ông này, cuộc sống của bạn sẽ rối như tơ vò. Anh ta không những không giúp giải quyết khó khăn mà còn kéo bạn xuống bùn đen.

anh-nhay-cam2-1720533678766461709572.jpg

Bi kịch lớn nhất của đàn ông không phải là thiếu tiền, mà là thiển cận trong tư duy. Ảnh minh họa

Gia trưởng

Đàn ông gia trưởng luôn muốn kiểm soát mọi thứ trong gia đình, không tôn trọng quan điểm và lựa chọn của vợ. Người như vậy luôn nghĩ anh ta là bầu trời, còn vợ như tay sai.

Tính cách độc đoán của chồng sẽ làm cho người phụ nữ sống cùng cảm thấy bị giới hạn trong suy nghĩ và hành động. Điều này có thể dẫn đến căng thẳng trong mối quan hệ vợ chồng, ảnh hưởng xấu đến tình cảm và hạnh phúc gia đình.

Không có trách nhiệm

Đàn ông không có trách nhiệm phần lớn đều là người ích kỷ, không có dũng khí và năng lực đối mặt trực diện với vấn đề. Họ luôn trốn tránh, để người khác phải gánh vác, hôn nhân hạnh phúc tới đâu rồi cũng sẽ có ngày héo úa.

Con thuyền hôn nhân là do cả hai người cầm lái, đàn ông không có chủ kiến, không tính trách nhiệm sẽ không có phương hướng, thuyền không sớm thì muộn rồi cũng chìm. Gặp phải kiểu đàn ông này, cuộc sống sẽ trở nên khó khăn. Những đùn đẩy và cả đòi hỏi không giới hạn của họ sẽ chỉ khiến hôn nhân tồi tệ thêm.

Coi mẹ là nhất

Đàn ông thương mẹ theo hướng cực đoan, mọi sự nghe theo ý mẹ, mọi lời mẹ nói đều đúng, mọi yêu cầu của mẹ là mệnh lệnh sẽ gây tổn thương cho người vợ của mình.

Đây là đàn ông thuộc nhóm "con trai cưng của mẹ", thiếu trưởng thành, thiếu quyết đoán do từ nhỏ chỉ nghe theo mọi sự sắp đặt của mẹ vì nghĩ đó là phương án tốt nhất cho mình.

Lấy phải đàn ông nhóm này, với phụ nữ là thảm họa. Nguyên nhân là họ sẽ luôn phải sống trong sự ấm ức, nhiều xung đột mà lý do chính không bắt nguồn từ tình cảm vợ chồng mà chính từ phía mẹ chồng.

Coi trọng bạn bè hơn vợ

Xã hội vẫn tồn tại kiểu đàn ông vợ nhờ việc nhỏ không chịu làm nhưng bạn bè chỉ cần ngỏ ý là hăng hái. Rồi có người dù vợ gọi đến hàng trăm cuộc vẫn bỏ ngoài tai, không thèm nghe máy nhưng sẵn lòng vì chiến hữu, xuất hiện mọi lúc mọi nơi lúc bạn bè cần. Một người đàn ông như vậy chứng tỏ anh ta chẳng còn thiết tha gì tới vợ con, gia đình.

Thực tế, bạn bè dù thân đến đâu cũng chỉ là những người đồng hành trong quãng đường ngắn, vợ mới là người sẽ đồng hành đến cuối cuộc đời. Với một người đàn ông thường xuyên thờ ơ, coi thường phụ nữ, nên tránh xa nếu không sẽ mất đi hạnh phúc cả đời.

ket-hon1-17201709277901630179119-0-0-467-747-crop-17201709708951305278323.jpg10 lý do kết hôn thiếu sáng suốt mà nhiều người mắc phải

GĐXH - Sai lầm khi quyết định kết hôn sẽ để lại hậu quả lên mọi khía cạnh cuộc sống hiện tại, tương lai của bạn và con cái bạn.

ly-hon2-17200812816401269250792-0-0-500-800-crop-1720081287787773832834.jpgBố sốc và sụt 15 kg khi phát hiện con gái không cùng huyết thống sau khi xét nghiệm ADN

GĐXH - Trong một cuộc tranh cãi, vợ vô tình tiết lộ con gái không phải con anh. Lời nói trong lúc tức giận của vợ khiến anh nghi ngờ. Anh đi xét nghiệm thì nhận kết quả gây sốc.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022