Ngoại hình mình bình thường, tự thấy đủ khi được sinh ra lành lặn. Mình có nhiều điểm chưa hoàn hảo, hoặc sẽ cố gắng khắc phục trong tương lai, hoặc sẽ tìm người chấp nhận điều chưa hoàn hảo của mình. Mình là người bình thường, sống đơn giản, thích những gì đơn giản, tính cách cũng đơn giản nốt, nên mình mong muốn gặp được người cũng giống như mình.

Mình hơi ít nói khi gặp người lạ, ấn tượng ban đầu có thể hơi nhạt nhẽo và khó gần, nhưng những người chơi với mình đều nói họ thay đổi suy nghĩ về mình sau khi tiếp xúc đủ lâu, mình cảm thấy sẽ dễ dàng hơn khi đối phương là người vui vẻ và thoải mái. Mình nghĩ các mối quan hệ online dễ đến cũng sẽ dễ đi. Tuy nhiên đọc bài viết của nhiều người, mình thấy đa số các bạn rất nghiêm túc và chân thành, nên mình mới quyết định đăng bài một lần. Mình không kỳ vọng vào một tình yêu đẹp, yêu thì đơn giản, gặp nhau để cùng vui, cùng chơi, cùng thư giãn. Cưới nhiều sự phức tạp, cần sự thông cảm và sẻ chia.

Lời cuối cùng, mình hy vọng VnExpress sẽ mang đến cho mình một người tử tế, trung thực, biết tôn trọng người khác, mình cũng sẽ là điều tương tự nếu gặp đúng người. 

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

  • Họ tên: cfeerera
  • Tuổi: 30 tuổi
  • Nghề nghiệp: Văn phòng
  • Nơi ở: Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Giới tính: Nữ
label-contact-tamsu-3050-1575882853.pngLiên lạc với tác giả
Loading...
Loading...
Loading...