Em ơi! Mẹ bảo anh tìm cô con dâu cho mẹ. Em trốn ở đâu kỹ quá. Em có nhất dáng, nhì da, thứ ba khuôn mặt không nhỉ? Con trai đúng là yêu bằng mắt. Sự thành công của người bố, người mẹ chính là những đứa con. Anh có khát vọng sau này là những người con lớn lên sẽ luôn xinh đẹp, ngoan và giỏi trong cuộc sống. Em đã bao giờ thoáng nghĩ về anh chưa, mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ, những bữa cơm cùng nhau chia sẻ vị đắng cay ngọt bùi trong cuộc sống?Em sẽ luôn thích nói chuyện cùng anh nhé, vì sự ấm áp của trái tim và sẽ hiểu nhau hơn để những ngày sống thêm màu sắc của anh với em.

Anh và em có những điều thật khác biệt bởi vùng trời và tính cách. Anh với em đều có những lầm lỗi vì những phút giây yếu mềm. Thế nên sau này mình kết hôn và sống cùng nhau thì hãy cố gắng mỗi ngày cùng hoàn thiện bản thân em nhé. Hãy luôn hướng đến những điều tốt đẹp vì cuộc đời này ngắn lắm, đừng để thời gian trôi vô nghĩa và những ngày sống buồn chán vô vị. Cứ vui vẻ mà sống em nhỉ, buồn ít thôi.

Sau này chúng ta sẽ có những bất đồng quan điểm và nếu có cãi nhau thì mình nên lặng yên thời gian nhìn lại, tìm giải pháp để dung hòa. Anh và em sẽ vị tha và bao dung cho nhau nhé, lỗi lầm là của con người mà. Anh vẫn đang đi tìm em, người con gái tốt bụng, biết chăm sóc bản thân và quan tâm đến người khác, trong lòng em là trái tim ấm áp và bên ngoài luôn khôn ngoan trong lời nói, cách ứng xử với đời.

Em muốn biết anh như thế nào không? Anh sẽ tả đôi nét về anh: Anh người gốc Bắc, sinh ra lớn lên trong Nam, cao hơn 1,7m, nặng 70 cân, gương mặt trái xoan, da trắng, mũi cao, nụ cười thân thiện. Anh có bằng kỹ sư ngành điện tử, có đam mê âm nhạc và biết chơi nhạc cụ thời sinh viên đến giờ. Trước kia anh là người trầm tính, hay đưa ý tưởng viết vài dòng lập trình để những con chíp hiểu và hành động ngay. Anh học vậy thôi chứ ra trường là anh định hướng và đang làm kinh doanh, phi thương bất phú, giờ anh vẫn đang làm những bài toán về giải pháp, về dòng tiền và cách làm tăng giá trị khi thời gian vẫn thế. Đồng tiền là tên đầy tớ tốt. Bao nhiêu là đủ em nhỉ? Chỉ cần đủ để lo cho cái bụng và những giá trị thực tế.

Anh luôn cố gắng sống hạnh phúc, biết cám ơn cuộc đời vì mỗi sớm mai, biết nhìn thấy những điểm chưa tốt của bản thân để hoàn thiện, ý thức siêng lên một tý, nâng tầm sức khỏe và kiến thức mỗi ngày vì bản thân, gia đình và xã hội.  Em sẽ là cô dâu bước vào thánh đường cùng anh thề nguyện sẽ giữ lòng chung thủy, khi thịnh vượng cũng như lúc gian nan, khi bệnh hoạn cũng như lúc mạnh khỏe và hứa sẽ tôn trọng nhau mỗi ngày suốt cuộc đời này chứ?

Em ơi. Cuộc sống đôi khi là sự chờ đợi, càng đợi lâu ta càng trân trọng người ấy.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

  • Họ tên: Đi tìm hạnh phúc
  • Tuổi: 26 tuổi
  • Nghề nghiệp: Giáo viên
  • Nơi ở: Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
  • Giới tính: Nam
label-contact-tamsu-6260-1571646254.pngLiên lạc với tác giả
Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU