Mình mới bước sang tuổi 41, thực sự đã cân nhắc và ngại ngùng rất nhiều trước khi viết thư lên mục này. Nhưng với niềm tin mãnh liệt, biết đâu, nhờ duyên số, mà qua đây có thể tìm được một nửa của mình. Vì vậy, mình đã mạnh dạn viết thư này. 

Mình cao 1,66 m, nặng 59 kg, được mọi người nhận xét là duyên, ưu nhìn, tính tình được cho là hiền lành, nhân hậu. Đối với mình, sống trên đời cần có một tấm lòng, sống trung thực, thật thà là sung sướng nhất. Mình không thích bon chen, đố kỵ với ai hết, cố gắng sống tốt với mọi người. Có lẽ đến đây, mọi người sẽ thắc mắc sao nhiều ưu điểm như vậy mà vẫn chưa tìm được hạnh phúc? Thực lòng, đôi lúc mình cũng tự hỏi như vậy và tự nhủ, có lẽ mình chưa đủ tốt nên hạnh phúc chưa tới thôi. Mình tin cứ luôn tốt thì nhất định sẽ được đền đáp. Bạn mình thì bảo "tại mày thật thà và ngốc quá". 

Mình có công việc ổn định. Sau khi ly hôn, mình đang sống cùng con trai thứ hai được 5 tuổi. Mình muốn kết bạn để kết nối, chia sẻ trong cuộc sống. Nếu hợp thì có thể đi xa hơn nữa. Mình mong người đó bằng hoặc hơn mình nhiều nhất 10 tuổi, là người chân thành, tử tế, coi trọng giá trị gia đình, có hiếu với cha mẹ, biết cảm thông và chia sẻ, vị tha, rộng lượng, nghiêm túc. Mình không coi trọng ngoại hình.

Rất mong được làm quen với các bạn.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

  • Họ tên: Huệ
  • Tuổi: 41 tuổi
  • Nghề nghiệp: Văn phòng
  • Nơi ở: Quận Ba Đình, Hà Nội
  • Giới tính: Nữ
label-contact-tamsu-4806-1555580207.pngLiên lạc với tác giả
Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU