Chào anh - người mà em đã tìm kiếm suốt 30 năm nay vẫn không thấy.

Em - một cô gái cá tính nhẹ nhưng vô cùng ấm áp và tình cảm. Em không nhận mình giỏi giang, xinh đẹp hay thông minh nhưng tự tin sẽ là người vợ mang lại hạnh phúc và sự bình yên cho anh khi ở bên em.

Em cô đơn đến chừng này phải chăng cũng chỉ đợi chờ anh. Nếu em nói chắc ít người tin khi mà đến nay 30 tuổi vẫn chưa có một cuộc tình đúng nghĩa. Nên hôm nay em muốn mình hãy tìm cơ hội cho chính mình, biết đâu chúng ta gặp nhau ở đây.

Không biết phải nói sao cho anh hiểu hết về em, nhưng em là người sống tình cảm, chân thành, không thích giả tạo. Đặc biệt khi em đã dành tình cảm cho ai thì người đó sẽ luôn ở trong tâm trí em. Tính em hơi nhút nhát khi chưa quen, quen rồi thì xàm xí một chút nhưng chắc anh sẽ vui.

Đặc biệt em rất muốn tự tay chăm sóc bữa ăn cho chồng, cho con. Em muốn có một gia đình hạnh phúc có tiếng cười của bố mẹ và con cái. Mỗi khi công việc anh áp lực, mệt mỏi cứ về thủ thỉ với em, em sẽ là người ở bên cạnh anh chia sẻ, lắng nghe tâm sự của anh. Có lẽ còn rất nhiều điều em muốn nói nhưng em hy vọng sẽ gặp anh và được tâm sự với anh nhiều hơn khi hai ta thuộc về nhau.

Em đang sống và làm việc tại TP HCM, nếu anh thấy gần, hãy liên hệ với em anh nhé. Em chờ tin anh.

Cảm ơn anh đã đọc những lời tâm sự này từ em. 

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

  • Họ tên: Lê Hạnh
  • Tuổi: 30 tuổi
  • Nghề nghiệp: Văn phòng
  • Nơi ở: Quận 9, TP Hồ Chí Minh
  • Giới tính: Nữ
label-contact-tamsu-6515-1568208277.pngLiên lạc với tác giả
Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU