Gửi anh, người mà em dành cả thanh xuân chỉ để mong được gặp, yêu và sống với anh trọn đời. Sài Gòn đông người quá nên chúng ta vẫn chưa tìm thấy nhau, em biết có lẽ anh cũng đi tìm em như em đang đi tìm anh vậy, chỉ có điều mình chưa được gặp nhau. Người ta nói cái gì khó khăn mới đáng quý và đáng trân trọng phải không anh. Nên em vẫn đợi chờ và hy vọng một ngày nào đó anh đến bên em, xua tan sự cô đơn, trống vắng bấy lâu nay.

Em là một cô gái bên ngoài có vẻ mạnh mẽ nhưng sâu thẳm bên trong là một người sống tình cảm, có những lúc yếu đuối nhưng không thể hiện ra. Cuộc sống hàng ngày của em có lẽ hơi đơn giản dẫn đến tẻ nhạt bởi những hoạt động lặp đi lặp lại: đi làm, về nhà, ăn, ngủ... cứ như vậy từ ngày này sang ngày khác và từ năm này qua năm nọ. Có thể tuổi trẻ của em đã thành một thói quen như thế cho đến bây giờ vẫn vậy, thật nhàm chán phải không? Nên em mong có anh để thay đổi cuộc sống hiện tại, là người cùng em đi dạo mát, đi cà phê nói chuyện, chia sẻ vui buồn trong cuộc sống, hơn nữa là người cùng em đi hết quãng đường còn lại.

Em là người con gái thiên về truyền thống hơn là hiện đại. Nên những việc cơ bản của một người phụ nữ như bếp núc, nấu ăn, chăm sóc chồng con, gia đình em nghĩ mình làm tốt. 

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

  • Họ tên: Jenny
  • Tuổi: 30 tuổi
  • Nghề nghiệp: Văn phòng
  • Nơi ở: Quận 9, TP Hồ Chí Minh
  • Giới tính: Nữ
label-contact-tamsu-5440-1571646229.pngLiên lạc với tác giả
Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU

Tin 24H