Em 23 tuổi, vừa tốt nghiệp đại học và đi làm được một thời gian. Em còn trẻ, không có kinh nghiệm nhiều về tình cảm. Trong công việc, em đang cố gắng hoàn thiện mình, học thêm ngoại ngữ để năm sau tìm một công việc tốt hơn. Em không muốn tô vẽ mọi thứ tinh tế, lãng mạn lên. Em chỉ muốn nói đúng và vừa đủ về bản thân mình, dù viết lách có thể tạm gọi là một phần công việc của em.

Em lớn lên trong một gia đình đổ vỡ, bố mẹ dù rất yêu em nhưng họ không biết cách thể hiện sự quan tâm và tình cảm ấy bằng lời nói. Đôi khi, thật khó để mẹ lắng nghe em nhưng em vẫn yêu mẹ. Em không ở gần bố nhưng ông cũng làm em khổ tâm nhiều. Em không chắc có phải do ảnh hưởng từ gia đình, em nghĩ mình cũng ít biết cách quan tâm người khác. 

Em rất mong dù là nam nữ kết bạn thì cũng là các bạn từ 24 - 28 tuổi. Thật khó để em có thể nói chuyện bình thường, đúng tuổi với một người hơn tuổi em quá nhiều. Đây là kinh nghiệm khi em đi làm đó. Em không muốn không thể là chính mình và làm mất thời gian của ai đó. Em quê miền Trung, học tập và làm việc ở Sài Gòn, em luôn muốn gắn bó với Sài Gòn. Em yêu chó. Em cao nhưng ngoại hình bình thường, không xinh mấy đâu, thỉnh thoảng hay bị trêu là màn hình phẳng LCD. Em thiên về hướng nội, có hướng ngoại, nấu ăn không ngon mấy. Em cảm ơn mọi người đã đọc hết bài em nhé.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

  • Họ tên: Chuột
  • Tuổi: 23 tuổi
  • Nghề nghiệp: Văn phòng
  • Nơi ở: Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
  • Giới tính: Nữ
label-contact-tamsu-2279-1571646242.pngLiên lạc với tác giả
Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU

Tin 24H