Sự việc xảy ra tại Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc). Hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc cho thấy người đàn ông vừa khóc, vừa tự đánh mình, vừa la mắng trên đường phố khi phát hiện vợ ngoại tình, theo Jiaodian Video.

"Em bỏ mặc gia đình mình. Em không quan tâm đến anh nữa. Em mặc kệ con chúng ta, mặc kệ anh. Trong đầu em giờ chỉ còn nghĩ về những cuộc hẹn hò của em. Vậy em kết hôn với anh làm gì?", anh nói.

Trong khi đó, người vợ đứng cạnh chồng, thể hiện thái độ rất bình tĩnh. Cô chỉ vào chồng nhiều lần nhưng không rõ nói gì.

vo-ngoai-tinh1-17180941579851008337170.jpg

Người đàn ông khóc lóc oán trách vợ ngoại tình trên phố.

Lời ra tiếng vào, cặp đôi tranh cãi trên đường phố. Người chồng dường như mất kiểm soát, bắt đầu tự đánh vào đầu mình và giậm chân. "Tôi không sống nổi nữa mất, không muốn nghe thêm lời nào nữa", anh hét lên.

Nhiều người dùng mạng bày tỏ sự đồng cảm với người đàn ông. Nhưng một số cho rằng anh không nên hành động như vậy, hãy suy ngẫm xem tại sao vợ lại trở nên như vậy.

- "Anh ấy đã kìm nén lâu rồi. Nhưng thực sự không cần thiết phải tự làm đau mình như thế";

- "Cô vợ thì trái ngược, cô hoàn toàn thờ ơ. Rõ ràng cô không có chút tình cảm nào với anh ấy";

- "Hãy để cô ấy đi đi anh bạn. Thà đau một lần rồi thôi, đừng làm khổ nhau nữa";

- "Nếu biết cô ấy ngoại tình và không quan tâm đến anh và con cái, thì anh có nghĩ cuộc hôn nhân này nên tiếp tục không? Tôi thấy anh nên suy ngẫm xem tại sao vợ anh lại trở nên như vậy";...

5 hành động chồng 'đẩy' vợ vào tay người khác

Trong một bài viết mới đây đăng trên FamilyShare, cây bút người Mexico Ruth Huppe cho rằng đàn ông không phải là người duy nhất đi ra ngoài tìm kiếm những thứ mà họ không nhận được trong hôn nhân. Khi người vợ bị làm nhục, bị ngược đãi, bị tảng lờ, họ có thể sẽ tìm kiếm sự an ủi trong vòng tay của người đàn ông khác.

Ruth Huppe đã liệt kê một số lý do khiến một người phụ nữ đem lòng yêu người đàn ông khác, đồng thời gợi ý những việc các ông chồng nên làm để ngăn chặn thảm họa đó:

Thiếu lãng mạn

Một bó hoa, một tin nhắn dán trên tủ lạnh, một cuộc gọi giữa trưa để nói cho cô ấy biết bạn quan tâm đến cô ấy như thế nào. Phụ nữ luôn đánh giá cao những cử chỉ này. Cũng đừng quên sự âu yếm thân mật. Bạn không cần phải làm quá bởi vì vợ bạn sẽ rất cảm động trước những điều giản dị mà bạn dành cho cô ấy.

vo-ngoai-tinh2-17180941579941397040256.jpg

Sự thiếu quan tâm của bạn có thể khiến cô ấy có cảm giác cô đơn khủng khiếp. Ảnh minh họa

Bị bỏ rơi

Nếu công việc của bạn căng thẳng, bạn vẫn nên nhớ rằng chăm sóc một đứa trẻ cũng mệt mỏi không kém. Hãy để lại những lo lắng, căng thẳng, giận dữ ở bên ngoài cửa nhà để chủ động và sẵn sàng giúp đỡ vợ khi về nhà.

Cô đơn

Đa số phụ nữ thích được tâm sự, nói chuyện, vì thế nếu bạn không dành ít nhất 5 phút mỗi ngày để lắng nghe cô ấy nói, cô ấy sẽ không muốn nói gì với bạn. Sự thiếu quan tâm của bạn có thể khiến cô ấy có cảm giác cô đơn khủng khiếp. Nếu bạn liên tục phải đi công tác, hãy đảm bảo tình yêu xa của hai người luôn vui vẻ và lãng mạn.

Giận dữ

Chẳng vui vẻ gì khi phải hứng chịu những sự bực bội, cáu giận của người bạn đời. Nếu cô ấy thường xuyên thấy mình trong tình trạng đó, cô ấy sẽ có xu hướng đi tìm một mối quan hệ nhẹ nhàng hơn. Hãy học cách quản lý cảm xúc của mình. Nếu bạn đang khó chịu với vợ, hãy chờ một thời gian cho đến khi bạn hoàn toàn bình tĩnh để nói chuyện và phân tích tình hình với vợ. Khi bạn mắc một sai lầm, đừng đổ lỗi cho vợ, hãy dũng cảm xin lỗi cô ấy.

Thiếu sự ủng hộ

Nếu bạn muốn vợ mình độc lập và có cuộc sống xã hội bên ngoài gia đình, bạn cần ủng hộ cô ấy. Cô ấy sẽ không thể rời xa con cái nếu bạn không sẵn sàng trông con giúp vợ. Hãy khuyến khích cô ấy theo đuổi ước mơ của mình. Nếu cô ấy muốn phát triển sự nghiệp, cô ấy cần sự ủng hộ hoàn toàn của bạn để có thể theo đuổi quyết định của mình.

Hãy quan sát, nếu người bạn đời của bạn cô đơn, thất vọng hay chán nản, bạn cần làm những gì tốt nhất cho cô ấy, để cô ấy thấy rằng bạn yêu thương cô ấy như thế nào. Một người vợ tốt luôn hy sinh cuộc sống của mình cho gia đình. Nếu bạn muốn duy trì một cuộc hôn nhân lâu dài với vợ bạn, bạn cần học cách lắng nghe và thể hiện tình cảm với cô ấy.

Bây giờ, bạn là cuộc sống của cô ấy

Hãy cho cô ấy nhiều hơn những gì bạn muốn nhận lại được và đừng đòi hỏi thêm nếu bạn không sẵn sàng cho đi. Tôn trọng và yêu thương nhau sẽ giúp hôn nhân bền vững theo năm tháng. Lời khuyên của tôi là hãy quan tâm đến vợ bạn mỗi ngày, bởi nếu không, có thể cô ấy sẽ nhìn sang một hướng khác.

ngoai-tinh2-1718007253455511080902-0-0-391-626-crop-17180072616391869320616.jpgChồng làm ăn xa, vợ ở nhà cứ nửa đêm mặc quần áo đẹp đi ra ngoài, không ngờ bị camera hàng xóm lưu lại hết

GĐXH - Suốt 4 năm qua, toàn bộ dữ liệu vợ anh đi ra ngoài vào ban đêm, người hàng xóm này đều lưu giữ lại để làm bằng chứng...

ban-doi3-1717929583411946990366-0-0-313-500-crop-1717929587958778852351.jpgCha mẹ khôn ngoan dặn con cái: Có 4 kiểu gia đình nên tránh khi chọn bạn đời

GĐXH - Nếu gia đình đối phương có 4 điều sau đây thì dù yêu nhau đến đâu cũng nên cân nhắc trước khi tiến tới hôn nhân.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022