Tháng 9 thường niên vẫn là dịp quen thuộc để Apple trình làng loạt iPhone mới nhất. Những sự kiện ra mắt iPhone mới luôn là "bữa tiệc" của giới công nghệ và những ai yêu thích Apple.

"Nhân vật chính" của sự kiện vẫn là loạt iPhone 14 thế hệ mới. Theo thông tin rò rỉ, sản phẩm vẫn sẽ được ra mắt với 4 phiên bản khác nhau, bao gồm iPhone 14 (màn hình 6,1-inch), iPhone 14 Max (màn hình 6,7-inch), iPhone 14 Pro (màn hình 6,1-inch) và iPhone 14 Pro Max (màn hình 6,7-inch).

iphone-14-1662547500281.jpg

iPhone 14 sẽ là "nhân vật chính" được kỳ vọng nhất tại sự kiện tối nay của Apple (Ảnh minh họa: Apple Track).

Bên cạnh sự nâng cấp về cấu hình bên trong, loạt iPhone 14 được kỳ vọng sẽ trang bị thêm những tính năng mới so với phiên bản cũ, như màn hình khuyết dạng "viên thuốc" kiểu mới để bố trí camera trước, chế độ màn hình luôn sáng (Always-on) hay những nâng cấp về chất lượng máy ảnh…

Ngoài loạt iPhone 14, một số sản phẩm khác của Apple cũng được kỳ vọng ra mắt tại sự kiện lần này, bao gồm đồng hồ thông minh Apple Watch Series 8, Apple Watch Pro hay tai nghe không dây Apple AirPods Pro 2…

Trước giờ ra mắt sản phẩm, giá bán chi tiết của các phiên bản iPhone 14 cũng bị rò rỉ trên mạng internet. Tất nhiên Apple không đưa ra bất cứ bình luận nào về các thông tin được cho là rò rỉ.

gia-ban-iphone-14-1662065057697.jpg

Giá bán chi tiết của các phiên bản iPhone 14 bị rò rỉ trước giờ sản phẩm ra mắt (Ảnh: ITBear).

Đúng 0h ngày 8/9 (giờ Việt Nam), sự kiện đặc biệt của Apple được bắt đầu.

Dân trí sẽ tường thuật trực tiếp toàn bộ sự kiện đang rất được trông đợi này.

Hướng dẫn xem trực tiếp sự kiện đặc biệt của Apple

 Để xem trực tiếp sự kiện ra mắt loạt iPhone 14, bạn đọc có thể truy cập vào trang chủ của Apple tại apple.com/apple-events, hoặc có thể xem trực tiếp trên kênh Youtube chính thức của Apple tại đây.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022