Ngày đầu năm mới, mạng xã hội xôn xao với tin đồn về quán quân của chương trình thực tế gây bão thời gian qua.

Theo đó, một số khán giả đi xem ghi hình chung kết trao giải của chương trình này chia sẻ thông tin rằng vào lúc công bố kết quả cuối cùng, khán giả bị yêu cầu rời khỏi trường quay, một lát sau mới được quay trở lại. Đến khi vào xem ghi hình trở lại, khán giả thấy nữ nghệ sĩ nhận giải quán quân buồn và khóc rất nhiều, còn không khí phim trường cũng khá căng thẳng.

111-1124-1707807900303-1707807901188675315620.jpg

Đêm chung kết trao giải ở 1 show thực tế chứng kiến ồn ào giữa các nghệ sĩ tham gia chương trình

Theo tin đồn lan truyền trên mạng xã hội, có 1 chị đại lên sân khấu cầm micro phát biểu rất nhiều. Chị đại này ẩn ý cho rằng chương trình không công bằng, không đánh giá đúng sự cố gắng của tất cả mọi người. Ngoài vị trí quán quân (Trưởng nhóm), nữ nghệ sĩ đàn em kia còn nhận 3 giải phụ, tổng cộng là 4 giải.

Điều này khiến chị đại không hài lòng. Chị đại thậm chí còn ẩn ý là có 1 nữ ca sĩ khác xứng đáng hơn nữ ca sĩ được xướng tên làm quán quân. Ngoài ra, chị đại này còn bày tỏ sẽ nhường vị trí thắng cuộc của mình cho đàn em nào đó xứng đáng hơn. Chia sẻ của chị đại làm cho quán quân bị sốc. Cô gái này sau đó buồn, khóc nhiều, các nghệ sĩ cùng tham gia chương trình sau đó đã phải an ủi, động viên cô.

Cũng theo khán giả có mặt tại trường quay thì sau đó, quán quân đã trả lại BTC 1 giải, nghĩa là chỉ nhận 3 giải chứ không phải 4 giải như ban đầu. Tuy nhiên, khi phát sóng trên truyền hình thì ekip sản xuất đã cắt gọn lại rất nhiều để không gây ồn ào thêm.

Đồng thời, tin đồn lan truyền trên mạng xã hội cũng cho rằng vì quá tiếc cho đàn em không nhận giải nào, chị đại kia đã cùng người này ôm nhau khóc đến 1 tiếng đồng hồ.

Tuy chỉ là tin đồn chưa xác thực trên mạng xã hội nhưng tranh cãi quanh nó vẫn xuất hiện liên tục. Đa phần khán giả đều bênh vực nữ nghệ sĩ nhận giải quán quân với lý do cô gái này hiền lành, tài giỏi và biết cách cư xử. Dù có vướng vào điều tiếng thị phi cỡ nào, quán quân vẫn giữ im lặng, không nói xấu bất cứ ai.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022