"The master of symphony" năm thứ hai ra mắt báo giới chiều 11/10. Chương trình có sự tham gia của sáu giọng ca: Tuấn Ngọc, Ý Lan, Bằng Kiều, Trần Thu Hà, Tùng Dương và Uyên Linh.

uyen-lin-2-8519-1476238258.jpg

Danh ca Tuấn Ngọc và Uyên Linh.

Quán quân Vietnam Idol 2010 chia sẻ cô đã hát chung với hầu hết ca sĩ trong chương trình, trừ Tuấn Ngọc. Cô xin êkíp sản xuất được kết hợp với danh ca hải ngoại trên sân khấu lần này.

Giọng ca Riêng một góc trời khen Uyên Linh hát tiếng Anh rất hay với ngụ ý có thể hòa giọng cùng cô trong một ca khúc ngoại quốc. 

Nhạc sĩ Hoài Sa tiếp tục là giám đốc âm nhạc của chương trình. Anh chia sẻ: "Màu sắc âm nhạc năm nay sẽ đa dạng hơn, có những mảng màu đối lập nhưng lại rất hòa quyện". Chương trình nhấn vào các tiết mục song ca, tam ca, tốp ca ngoài những bài ghi dấu ấn của từng ca sĩ. 

uyen-linh-1-5190-1476238258.jpg

Đạo diễn "The master of symphony" - Cao Trung Hiếu (phải).

Năm ngoái, chương trình thành công với sự tham gia của năm giọng ca hàng đầu Việt Nam: Thanh Lam, Mỹ Linh, Hồng Nhung, Hà Trần, Thu Phương. Được sự đón nhận của công chúng, ban tổ chức quyết định tăng thêm một ngày biểu diễn. The master of symphony năm nay diễn ra trong bốn ngày, từ 17 đến 20/11, tại Nhà hát Hòa Bình TP HCM.

Loading...