Để bịt miệng Kiên vụ "clip nóng", Tú (Thùy Anh) đã đưa cho Kiên 50 triệu đồng với lời hăm dọa không bao giờ được quấy rầy cô thêm lần nào. Không những nhận được món tiền béo bở, Kiên lại biết thêm được bí mật động trời giữa Tú và Diệu (Lan Phương) nên anh không thể làm ngơ.

Ở tập 65 Cả một đời ân oán, Kiên đã tìm gặp và tống tiền Diệu với đoạn clip quay lại cuộc hội thoại giữa Diệu và Tú ở quán cafe khiến Diệu vô cùng hoang mang. Kiên cũng tìm cách lẩn trốn, không nghe điện thoại của Tú như để bỡn cợt cô.

screenshot5-15332024420481442011342.jpg
screenshot6-15332024420521991167041.jpg

Tú tìm đến nơi Kiên làm việc nhưng không gặp anh ở đó. Ngay lúc đó, Kiên gọi điện cho Tú với giọng bỡn cợt khiến Tú nổi đóa: "Đừng tưởng nuốt tiền của tôi rồi lật kèo dễ dàng". Kiên cũng nói với Tú không cần tìm kiếm anh, chỉ tốn công vô ích rồi dập máy ngay lập tức. Tú ôm một bụng tức bỏ về mà không biết rằng thật ra Kiên đang ở ngay sau lưng mình.

Trong một phân cảnh khác, Chi (Kiều My) thuyết phục Dung (Hồng Diễm) đi du lịch sau khi kết hôn với Hòa (Thiện Tùng). Có được một gia đình hạnh phúc đầy đủ cả bố lẫn mẹ là điều mà Chi đã ao ước lâu nay. Không để Chi phải buồn, Dung đã gật đầu đồng ý.

Dung nhận lời đi du lịch sau khi kết hôn với Hòa

Nắm giữ bí mật về âm mưu của Diệu và Tú, Kiên sẽ làm gì tiếp theo? Diệu liệu có ngồi yên để bị Kiên tố giác? Dung và Hòa có làm đám cưới hay Dung sẽ lựa chọn trở về bên Đăng (Mạnh Trường)?

Cùng đón xem tập 66 Cả một đời ân oán phát sóng vào 21h50 hôm nay (2/8) trên kênh VTV3!

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022