Chiều nay (10/08) Will họp báo ra mắt MV "Tận cùng nỗi nhớ" sau gần 1 năm "im hơi lặng tiếng". Đây là ca khúc ballad nhẹ nhàng, tình cảm, do Á quân Sing My Song 2018 Andiez Nam Trương sáng tác. Người từng được Will chia sẻ Andiez từng là một fan của 365 và thậm chí còn từng đến tham dự buổi casting để được hát chung với nhóm trong một sự kiện offline.

5btao2elj8bkncxuljgdnuod9xobppcktv8uzvk8(2).jpeg

avzozat158vwirsh76ot6ssyxrmv48sdysgcci69(2).jpeg

Will tại buổi họp báo ra mắt MV "Tận cùng nỗi nhớ".

Thêm một bí mật được Will chia sẻ vui đó chính là khi chấp nhận lời kết bạn trên facebook với Andiez, anh đã thấy những dòng tin nhắn của nam nhạc sĩ từ năm 2013. Thời điểm đó, Andiez đã gửi tin nhắn tới Will: “Ước gì được một lần các anh hát nhạc của em”. Và cho đến bây giờ, 5 năm sau ước mong đó đã trở thành hiện thực.

nazk8ivntt1nfrwjibc1dnbxrbx8ixbnhtjd0jwd(2).jpeg

MV lần này được xem là một sản phẩm được đầu tư bài bản của Will, khẳng định được tâm huyết và chất lượng của mình.

"Tận cùng nỗi nhớ" thuộc dòng nhạc pop ballad nhưng Will lại muốn xây dựng một câu chuyện “đời hơn”, mạnh mẽ và quyết liệt theo phong cách của anh. MV được Will và quản lý bàn bạc cùng nhau làm nên một ý tưởng, sườn chính. Từ đó, Will kết hợp cùng đạo diễn Vũ Hồng Thắng – một đạo diễn, giám đốc hình ảnh cho rất nhiều MV của các ca sĩ Hương Tràm, Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn và Đức Phúc.

yv9ogtlfmhlku8knvm0hfr4wanopkg4m1wlxpiu4(2).jpeg

pkqzyjgljfczpk3rw7ll0up7fbyho1pui8rf1gst(2).jpeg

Với "Tận cùng nỗi nhớ", Will được đánh giá cao về mặt diễn xuất. Hình ảnh trong MV như những thược phim điện ảnh nhẹ nhàng đến quyết liệt, kịch tính cũng được đánh giá cao và hứa hẹn tạo được dấu ấn, chinh phục khán giả dễ dàng.

Trong cuối năm nay, hoặc đầu năm sau, Will sẽ tiếp tục mang đến một sản phẩm mới có tiết tấu “xập xình” sôi động” dành cho khán giả. Bởi từ khá lâu rồi, kể từ nhóm 365 tan rã thì anh chưa có dịp thỏa sức với một sản phẩm như vậy. Bên cạnh đó, Will cũng chia sẻ là đang nắm trong tay 2 ca khúc của Dương Khắc Linh và Thái Đinh. Anh đang tính toán cho hợp lý nhất để ra mắt khán giả.

umvtanxvwuwgu0dcicabtrdnehocz8ctqjinjbsr(2).jpeg

q0paw6oc90wgsdmmcpncxnezxab0wneya0bnmz0g(2).jpeg

"Tận cùng nỗi nhớ" được xem là sự trở lại đầu tiên trong năm 2018 của Will với chi phí đầu tư lên đến 600 triệu đồng. Được biết thêm, cả ekip phải "đóng đô" tại thủ đô Hà Nội 1 tháng để thực hiện sản phẩm "Tận cùng nỗi nhớ". Will bộc bạch: "Thật sự khi chia sẻ thông tin về ca khúc và nhận được nhiều hiệu ứng từ khán giả bản thân Will cũng rất áp lực, ekip đã phải mất nhiều thời gian để có thể nhào nặn ra đứa con tinh thần lần này”.

kxprawi8szsrup5izbdshtjotc0rpiuykuvhpolh(2).jpeg

Thời gian qua, Will tập trung cho bộ phim “Chú ơi đừng lấy mẹ con” của đạo diễn Đinh Tuấn Vũ và hai gameshow mới: Tần số tình yêu và  Đấu trường âm nhạc. Anh cho biết, mỗi sản phẩm của anh đều cách nhau khoảng 9 đến 10 tháng vì anh mong muốn mang đến chất lượng cho những sản phẩm của mình.

jnsosmrgslz9be7sv7hkdywboubmq5rzd5z6aefz(2).jpeg

zzi1mrattaeq8gvxfuzppgdqqflcmtydekztazcl(2).jpeg

Hotgirl An Vy.

Bạn diễn lần này của Will là diễn viên An Vy. Đây là một gương mặt khá quen thuộc trong các series phim của FapTV. Trong thời gian qua, Will và An Vy thân thiết sau khi đóng chung trong phim ngắn lấy bối cảnh trên Đà Lạt. Will thấy được ở An Vy ở hình ảnh của một diễn viên biết lắng nghe, hiểu biết và học hỏi rất là nhiều. Bên cạnh đó, thái độ làm việc tích cực của An Vy cũng được đánh giá rất cao.

Video: MV "Tận cùng nỗi nhớ" - Will:

Loading...
Loading...
Loading...