Hiện tại, Võ Hạ Trâm chuẩn bị bước sang tháng thứ 5 của thai kỳ, vì đã có kinh nghiệm trong lần mang thai bé Moon trước đó, nên nữ ca sĩ không gặp quá nhiều khó khăn cũng như bỡ ngỡ. Tuy đang mang thai, nhưng Võ Hạ Trâm vẫn làm việc vô cùng chăm chỉ, tần suất chạy show rất thường xuyên. 

kjxg103vbe1-y2ekaul2ls2-tzdn04qnsx3.jpg

Võ Hạ Trâm chăm chỉ chạy show trong thai kỳ, dân mạng: 'Không nghĩ có bầu luôn'

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại màn trình diễn Một vòng Việt Nam của Võ Hạ Trâm trong đêm diễn tại Đồng Tháp. Diện chiếc đầm sắc đỏ lấp lánh, vóc dáng của nữ ca sĩ tính đến thời điểm hiện tại cũng không có sự thay đổi quá lớn. Võ Hạ Trâm cho biết dù mang thai, nhưng mỗi khi xuất hiện trước khán giả, nữ ca sĩ đều luôn phải thật lung linh và xinh đẹp.

Trong đoạn clip fancam được chia sẻ, Võ Hạ Trâm khiến người nghe "đã tai" khi thể hiện những nốt cao chót vót trong bài một cách đầy mượt mà. "Mẹ bầu" Võ Hạ Trâm đã chứng minh cho khán giả thấy đẳng cấp của một vocalist khi giữ được giọng hát tốt, nốt cao nội lực, làn hơi khỏe khoắn, mãn nhãn. 

y9xhk2m4fl1-us447758md2-tt396g7gpc3.jpg

Bên dưới đoạn clip, một số cư dân mạng liên tục bày tỏ sự trầm trồ dành cho màn trình diễn của Võ Hạ Trâm. Vì giọng hát quá khỏe, nội lực cùng sự năng lượng khi biểu diễn mà nhiều người đã hài hước cho rằng không nghĩ nữ ca sĩ đang mang thai.

tgqyc48gyu1-v2jib30v3z2-adins3y1l83.png5dykvybvsd1-ckj1tnyyut2-dqg2cxnw743.png

Được biết, để giữ được một thể trạng cũng như giọng hát tốt xuyên suốt thời gian thai kỳ, ngoài việc duy trì thói quen tập yoga, gym để giúp nâng cao sức khỏe thì Võ Hạ Trâm còn rất chăm chỉ luyện thanh hằng ngày để giúp giọng hát luôn ở trạng thái tốt và khỏe nhất. 

q97trsrxrd1-3oowpf2v492-uhm83k12w83.jpg

VÕ HẠ TRÂM NÓI GÌ SAU THÔNG BÁO MANG THAI LẦN 2?

Trước đó, sau khi công bố thông tin mang thai lần thứ hai, Võ Hạ Trâm đã cập nhật một bài đăng dài, chia sẻ cảm xúc của nữ ca sĩ cũng như các thành viên trong gia đình khi sắp sửa chào đón thiên thần nhỏ. Nữ ca sĩ bộc bạch: "Không có từ ngữ nào có thể diễn tả được hạnh phúc của Võ Hạ Trâm cùng chồng và 'chị hai' Moon ngay tại thời điểm này, khi mà gia đình nhỏ đang chuẩn bị chào đón 'thành viên mới' trong sự hân hoan và phấn khởi của cả hai gia đình Nội - Ngoại.

m0j78ese311-m00poy3aae2-xxjf27e30o3.jpg

Gần bốn tháng trước, em bé đã 'đánh úp' khiến ông bô bà mẹ… đỡ không nổi. Đầu tháng mẹ Trâm đi khám thì bác sĩ bảo chưa có 'tín hiệu', đến giữa tháng em bé đã phát tín hiệu liên tục. Khác với lần đầu khi nhận 'tín hiệu' từ em Moon, Trâm đã khóc rất nhiều trong nhà vệ sinh thì lần này Trâm gần như nhảy cẩn lên, chạy ra phòng khách và báo với chồng ngay. Ba Vikas khi nghe tin đã 'đứng hình' vài giây vì quá choáng ngợp và sau đó là ôm lấy hai mẹ con vì vui sướng. Chị hai Moon thì luôn ngây ngô hỏi mẹ 'Mẹ có em bé hả mẹ? Em bé trong bụng mẹ hả mẹ?'

bllvn0dy171-nx113w3vp02-1dhrlt9m1g3.jpg

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022