Văn Mai Hương là một trong những giọng ca thực lực của Vpop, thường xuyên tổ chức nhiều đêm nhạc phòng trà. Nữ ca sĩ chinh phục khán giả bằng giọng hát nội lực và tinh tế, các sân khấu live luôn thỏa mãn người yêu nhạc. 

Tuy nhiên, trong một đêm nhạc gần đây, Văn Mai Hương bất ngờ gặp sự cố khi đang trình diễn bản hit "Mưa Tháng Sáu", khiến cư dân mạng đặt nghi vấn nữ ca sĩ hát nhép. 

9ezzqjwzlt1-1sb1jul9ct2-muy2l5hb623.jpeg Văn Mai Hương gặp sự cố trong đêm nhạc gần đây. 

Thực hư chuyện Văn Mai Hương hát nhép? 

Cụ thể, khi đang thể hiện những câu hát đầu tiên, bộ phận kĩ thuật đã gặp trục trặc khiến phần beat của "Mưa Tháng Sáu" đột ngột dừng lại. Lúc này, nữ ca sĩ bỏ qua và có ý định hát chay thế nhưng âm nhạc nhanh chóng vang lên trở lại. Dù đã buông micro, khán giả vẫn nghe thấy giọng hát Văn Mai Hương.  

Gặp sự cố, giọng ca sinh năm 1994 có chút bối rối, sau đó cô bày tỏ mong muốn hát lại. Khoảnh khắc này được fan chia sẻ lên mạng xã hội. Tuy nhiên bên dưới phần bình luận, một khán giả đã thắc mắc liệu có phải Văn Mai Hương đang hát nhép hay không? 

Câu trả lời là "không". Cụ thể, Văn Mai Hương gặp trục trặc ngay phần mở đầu của bài hát. Đây là đoạn nhạc dẫn đã có giọng hát được thu sẵn. Vốn dĩ Văn Mai Hương không cần phải hát phân đoạn này nhưng theo thói quen, cô nàng thường cố tình hát đè lên trên bằng giọng thật thay vì bỏ qua. Có thể thấy micro của nữ ca sĩ vẫn luôn được bật. 

Điều tương tự cũng từng xảy ra ở rất nhiều sân khấu âm nhạc trước đó. Thực tế, sau đoạn nhạc dẫn, Văn Mai Hương sẽ hát live và gần như không cần sự hỗ trợ của backtrack. Những khán giả thường xuyên theo dõi Văn Mai Hương đều dễ dàng nhận ra chi tiết này, chứng minh chuyện hát nhép là không hợp lý. 

Văn Mai Hương bật khóc trong liveshow tại Nhật Bản

Trong đêm nhạc "TKO Concert 01 - Hương live in Tokyo", khi trình diễn "Ước Mơ Của Mẹ", Văn Mai Hương đã xúc động đến mức bật khóc trước đông đảo khán giả, không chỉ bởi nội dung ca khúc mà còn vì sự hưởng ứng, cổ vũ của các kiều bào nơi đây.

ulb1p35mh21-8m15s43d4r2-wnsnh2xsvg3.jpg Văn Mai Hương bật khóc trong liveshow tại Nhật Bản.

Văn Mai Hương kể lại một kỷ niệm khi cô thể hiện ca khúc "Ước Mơ Của Mẹ" ở nước ngoài. Nữ ca sĩ tâm sự: "Tôi vẫn còn nhớ. Trời ơi, khán giả ở dưới hát rất to, đèn flash rất nhiều. Quý vị hát còn to hơn cả tôi làm tôi rất cảm động. Bởi vì tôi biết ở dưới toàn là đồng bào của mình, những người xa nhà, lao động bên này. Có người hai năm dịch không thể nào về thăm ba mẹ mình. Tôi rất cảm động. Và hôm nay ký ước ấy đã quay trở lại. Cảm ơn mọi người rất nhiều". Văn Mai Hương không kìm nén được cảm xúc và rơi nước mắt. 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022