Mới đây, nữ ca sĩ Văn Mai Hương đã ra mắt MV Một Ngàn Nỗi Đau sau thời gian ấp ủ thực hiện. Sự kiện có sự góp mặt của ekip thực hiện dự án, đông đảo các nghệ sĩ như: NSƯT Mỹ Uyên, hoa hậu H’Hen Niê, Thu Hoài, á hậu Lệ Hằng, ca sĩ Trúc Nhân, Quốc Thiên...

11.jpgVăn Mai Hương trong buổi ra mắt MV Một Ngàn Nỗi Đau

Ca khúc chủ đề Một Ngàn Nỗi Đau là bản ballad lụi tim do nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền sáng tác. Chàng “hit maker” 9x từng hợp tác và gây tiếng vang lớn với Văn Mai Hương qua nhiều sản phẩm như: Cầu Hôn, Đốt, Ước Mơ Của Mẹ, Hương, Nghe Nói Anh Sắp Kết Hôn, Tình Lãng Phí… đặc biệt là album Hương (Scent) cô phát hành năm 2021.

Với bài hát xoay quanh câu chuyện có thật của chính Hứa Kim Tuyền khi trong quá khứ vô tình là người thứ 3. Nhạc sĩ bật mí thêm, Một Ngàn Nỗi Đau từng được dành cho một nghệ sĩ khác thể hiện. Nhưng vì nhiều lý do, ca khúc đã không được ra mắt theo dự định. Trong một lần anh hát vu vơ cho Văn Mai Hương nghe, nữ ca sĩ đã rất thích và chờ đợi 2 năm để được thể hiện ca khúc này.

MV Một Ngàn Nỗi Đau

13.jpgVăn Mai Hương cùng ekip thực hiện MV của mình

7.JPG2 nam diễn viên chính trong MV Một Ngàn Nỗi Đau

Nội dung của MV xoay quanh cuộc tình tay 3 giữa nữ chính Văn Mai Hương và hai chàng trai Trần Nghĩa - Doãn Hoàng. Không theo kịch bản tay ba thông thường, MV có yếu tố tình yêu đồng giới nhưng kết cục của câu chuyện, cô gái vẫn bất chấp cầu hôn người mình yêu mặc dù biết người yêu của mình đang có tình cảm với một người đàn ông khác.

Văn Mai Hương trả lời câu hỏi nếu là nhân vật nữ ở ngoài đời, cô sẽ xử lý tình huống thế nào

Trước câu hỏi nếu là Văn Mai Hương ở ngoài đời thật thì cô sẽ phản ứng thế nào khi gặp tình huống tương tự, nữ ca sĩ đã bộc bạch : “Tôi vẫn sẽ như cô gái trong MV, tôi thích cảm giác chiến thắng trong tình yêu, cuối cùng tôi vẫn có được người yêu”

Câu trả lời của Văn Mai Hương khiến nhiều người phản bác lại, trong đó có Minh Dự, anh đã chia sẻ: "Hai chữ chiến thắng của Hương rất là nguy hiểm cho các bạn gái khác, dẫu cho khoảnh khắc trao nhẫn của Hương - một hành động rất chủ động, dũng cảm đó, nói thật không ai ngốc như vậy đâu Hương! Thí dụ sau này, sau phần đó Hương và Doãn Hoàng nhân vật trong MV tiến đến giáo đường thành hôn thì hỏi hai từ chiến thắng của Hương thì hỏi thật chiến thắng trên giáo đường và chiến thắng ở trên giường cái nào quan trọng hơn? Không lẽ chiến thắng của Hương chỉ là tung hoa mà không phải nở hoa sao?”

1.JPGMinh Dự liên tục phản đối sự cứng đầu của Văn Mai Hương

Clip Minh Dự phản bác lại Văn Mai Hương

Vẫn cứng đầu với quan điểm của mình, Văn Mai Hương đáp trả Minh Dự: “Thà một phút được vụt sáng, cả đời đen tối tôi cũng chịu. Trót 2 bên gia đình biết chuyện tình yêu vậy lại đi nói chia tay, rồi chồng bị gay, không ổn một chút nào”

Và nữ ca sĩ đã dự định sẽ làm phần 2 cho MV này khi thấy Minh Dự đưa ra những lời nói khiến cô phải suy nghĩ. Văn Mai Hương cũng chia sẻ rằng cô có 50 nỗi đau đã trải qua.

3.JPGHoa hậu H' Hen Niê đến chúc mừng Văn Mai Hương

5.JPGHoa hậu Thu Hoài8.JPGNhạc sĩ Hứa Kim Tuyền

vmh00.png?width=150Nhạc
Văn Mai Hương công khai ảnh chồng, dân tình đứng ngồi không yên

ĐTrang Theo VietNamNet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022