Những ngày gần đây, mỳ tôm thanh long nổi lên như một hiện tượng, xâm chiếm dày đặc khắp nơi. Cùng với đó, câu hát "Lần đầu tiên, trái thanh long có trong mì tôm" cũng đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội thời điểm hiện tại. 

Điển hình như trên nền tảng TikTok, những đoạn clip có chứa bài hát "mỳ tôm thanh long" luôn thu hút lượt xem cao ngất ngưởng, lên đến hàng triệu view, được cư dân mạng cover lại dưới nhiều hình thức khác nhau. Với lời ca bắt tai, phần giai điệu dễ nghe, dễ nhớ thì dù chỉ nghe qua một lần duy nhất, bạn cũng có thể hát được chính xác ca khúc này. 

axtciod5ap1-mdjble7pqj2-mw1annxadn3.jpg Ảnh minh họa 

Trên kênh TikTok cá nhân, mới đây Văn Mai Hương khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao khi đăng tải đoạn clip hát ca khúc hottrend "mì tôm thanh long". Trong clip, Văn Mai Hương xuất hiện trong phòng chờ của một đêm nhạc, trong lúc đang được ekip chỉnh sửa trang phục thì nữ ca sĩ đã đứng nhịp chân, ngẫu hứng thể hiện câu hát: "Lần đầu tiên, trái thanh long có trong mì tôm"

Không hổ danh là giọng ca thuộc hàng vocalist, dù chỉ ngân nga một cách đầy ngẫu hứng nhưng câu hát mà Văn Mai Hương thể hiện rất mượt mà, cảm xúc. Sau khi hát xong câu này, nữ ca sĩ bất ngờ bật cười đầy khoái chí. 

Điệu cười hào sảng của Văn Mai Hương với âm lượng lớn khiến dân mạng "hú hồn", thích thú. Qua đây cũng có thể thấy được rằng Văn Mai Hương không hề trầm tính như nhiều người vẫn nghĩ! 

klk3o548cx1-quwjh4fj4z2-bjp3utwwbi3.pngi118803qox1-r9ncgdps1q2-6rs9hjlc6q3.png

Năm 2023 đánh dấu một năm với nhiều hoạt động nổi bật của Văn Mai Hương. Ngoài phát hành album phòng thu thứ 4 trong sự nghiệp, cô còn liên tục góp mặt trong các hoạt động, chương trình tầm cỡ được tổ chức ở cả trong nước và nước ngoài. Văn Mai Hương cũng là nữ ca sĩ phủ sóng top trending youtube Vietnam trong năm nay với: Đừng xin lỗi nữa (tháng 3); Tôi thương ba (tháng 4); Mưa tháng sáu (tháng 5 + tháng 6); Đại Minh Tinh (tháng 9 + tháng 10). 

8k2a97igaj1-4vvc832dvo2-qaymua319t3.jpg

Giữa tháng 10 vừa qua, Văn Mai Hương đã chính thức trình làng album Minh Tinh – The Actress sau thời gian ấp ủ thực hiện. Đây là album thứ 4 trong sự nghiệp của nữ ca sĩ và là sản phẩm được giới chuyên môn, khán giả hâm mộ chờ đợi sau thành công của loạt đĩa đơn phát hành trong năm nay.

Nhiều khán giả nhận định, màn trở lại của Văn Mai Hương là một cú chuyển mình đầy ấn tượng khi nữ ca sĩ đã nâng tầm được chất lượng nghệ thuật sản phẩm cũng như vị trí của mình trong lòng công chúng.

pspy75610k1-2u47mrce122-7seqe6mtvh3.jpg

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022