Thời hạn 7 năm vốn đã quá quen thuộc với những ai là fan Kpop. Đối với một số nhóm nhạc, 7 năm chính là một "lời nguyền" khi đây là thời hạn tái ký hợp đồng của các idol với công ty. Nhiều nhóm đã không trụ qua được thời gian này vì không tiếp tục ký hợp đồng, dẫn đến việc tan rã nhóm hoặc vẫn hoạt động nhưng không thường xuyên cùng nhau. 

photo-1-1652162680913809438956.jpg

Năm nay là năm mà TWICE phải tái ký hợp đồng với JYP

Debut năm 2015, tính đến năm 2022 chính là thời hạn mà TWICE phải tái ký hợp đồng với JYP. Một vài cuộc thảo luận đã diễn ra trên MXH Hàn Quốc liên quan đến việc liệu TWICE có còn ký hợp đồng cùng JYP hay không. Điều này đã và đang làm các Once (fandom TWICE) cảm thấy hoang mang. 

photo-1-1652162720734351112819.jpg

Fandom hoang mang về khả năng tái ký của TWICE với công ty

Đa số fan TWICE đều cho rằng nhóm đang hoạt động tốt dưới sự quản lý của JYP nên hi vọng về việc tái ký rất lớn. Thế nhưng, một vài ý kiến cho rằng có thể một số thành viên sẽ không muốn làm idol nhà JYP nữa, ví dụ như Jeongyeon hay Chaeyoung. Lý do bắt nguồn từ việc JYP rất hạn chế hoạt động cá nhân của idol. Thậm chí, cho đến hiện tại TWICE vẫn chưa có tài khoản SNS riêng biệt của từng thành viên. 

Một số bình luận của netizen: 

- Tôi mà là TWICE thì chắc tôi cũng không muốn tái ký đâu... Tôi đã kiếm được đủ số tiền để hưởng thụ suốt phần đời còn lại. Nếu tiếp tục làm idol thì sẽ phải làm việc vất vả, chạy concert đến kiệt sức, hứng chịu những bình luận ác ý, yêu đương cũng khó khăn. Nhưng nếu tái ký thì chứng tỏ tình yêu dành cho fan là rất to lớn nhỉ?

- Nếu cả 9 thành viên đều chung ý kiến thì thật là tuyệt vời. Có người muốn tiếp tục hoạt động nhóm, có người muốn solo, có người lại muốn về quê sống.

- Nếu có thành viên không tái ký thì chắc là Jeongyeon với Chaeyoung.

- Hơn tất cả, tôi muốn Insta cá nhân của Nayeon, sao không cho lập?

- Hạn chế hoạt động cá nhân quá nên có thể có thành viên sẽ không muốn tái ký. Năm cuối mới thả cho chụp họa báo với quay quảng cáo một chút, nhưng quá muộn rồi... Có thể dự đoán một vài thành viên sẽ không tái ký.

- Sự trung thành và danh tiếng của TWICE đều tốt, nhưng rõ ràng là nếu có một công ty cho nhóm nhiều cơ hội và sự hỗ trợ tốt hơn thì họ sẽ muốn đến đó. Sẽ rất ấn tượng nếu cả nhóm đều tái ký, nhưng kể cả không như vậy thì tôi hy vọng mọi người đừng nói gì cả. JYP biện minh cho việc từ chối các hoạt động cá nhân là vì không muốn đi theo con đường của miss A, nhưng JYP cũng push quá ít. Cảm giác Nayeon sẽ có rất nhiều CF và OST solo vào thời điểm năm 2017 - 2018, nhưng công ty đã bỏ lỡ tất cả cơ hội trong thời điểm cá nhân các thành viên đều làm tốt.

Nguồn: Pann

https://kenh14.vn/twice-lieu-co-ky-tiep-voi-jyp-sau-khi-het-han-hop-dong-7-nam-20220510123359144.chn

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022