Mới đây, trên các nền tảng mạng xã hội, bản demo của một ca khúc tên "Anh Thanh Niên" nhanh chóng thu hút sự chú ý của netizen, được chia sẻ vô cùng rộng rãi. Đã có lúc, bản demo này vươn đến top 4 trending, và trong thời điểm hiện tại, đoạn clip ngắn trên vẫn hạ cánh ở vị trí thứ 7 trên tab thịnh hành, đi kèm với hơn 3 triệu lượt xem sau 1 tuần phát hành.

Anh Thanh Niên (demo) - HuyR

screen-shot-2020-01-19-at-115115-pm-1579452732742107347868.png

Các chỉ số ấn tượng của bản demo Anh Thanh Niên.

Đoạn clip được quay lại tại một quán trà chanh vỉa hè, anh chàng ca sĩ có nghệ danh HuyR ngồi tụ tập vui vẻ cùng với bạn bè, ca khúc được hát hoàn toàn ngẫu hứng. Nội dung ca khúc đơn giản nhưng vô cùng gần gũi: nói về một chàng thanh niên 30 tuổi đầu nhưng vẫn "ăn bám" bố mẹ, ngày ngày không chịu lao động mà lười biếng "sống ảo". Cho đến một ngày, anh gặp được một cô gái xinh đẹp - người đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời anh.

Với nội dung gần gũi cùng lối kể chuyện đời thường, xen lẫn những từ lóng được giới trẻ ưa chuộng, "Anh Thanh Niên" cũng phần nào nói lên được thực trạng của bộ phận không nhỏ các chàng trai đã trưởng thành nhưng tâm hồn và đầu óc vẫn mãi là những cậu bé.

Ắt hẳn khán giả vẫn còn nhớ cách đây chưa lâu, ca khúc "HongKong1" của Nguyễn Trọng Tài đã vụt sáng trở thành một trong những bản hit đình đám nhất của năm 2018 - mặc dù xuất phát điểm của ca khúc lại đến từ một bàn nhậu, chứ không phải một phòng thu hiện đại. Vậy, với xuất phát điểm từ hàng trà chanh vỉa hè, liệu "Anh Thanh Niên" có thể làm nên được kì tích tương tự?

Loading...
Loading...
Loading...