Ca sĩ Tuấn Hưng cho biết, anh đã hoàn thành các thủ tục xin phép, cam kết và được tiếp tục thực hiện chương trình âm nhạc mang tên Góc ban công.

Nam ca sĩ cho hay, lần trở lại này, anh được các cơ quan ban ngành tạo điều kiện để mang tiếng hát, niềm vui đến cho khán giả ngày cuối tuần. Đây là chương trình với "cát-xê 0 đồng" đặc biệt mà Tuấn Hưng thực hiện trong những năm qua.

Tuấn Hưng thông tin, UBND quận Hoàn Kiếm và công an Hoàn Kiếm sẽ có sự hỗ trợ, đảm bảo an ninh cho đêm nhạc. Về phía Tuấn Hưng, anh cũng chủ động thuê nhiều vệ sĩ để công tác tổ chức diễn ra suôn sẻ.

Trên trang cá nhân, nam ca sĩ nhắn tới người hâm mộ: "Góc ban công sẽ tiếp tục sáng đèn vào tối mai (24/9)". Tuấn Hưng xin chân thành cảm ơn tất cả". Anh không quên nhắc khán giả "nhớ mang khẩu trang và ô".

tuan-hung-hat-o-ban-cong-nha-rieng-hang-nghin-khan-gia-doi-mua-xem-7-1662453467113.jpeg

Tuấn Hưng được mở lại chương trình "Góc ban công" sau khi hoàn thành việc xin phép (Ảnh: Facebook Tuấn Hưng).

Tuấn Hưng nói, lý do khiến anh tổ chức Góc ban công là bởi, show diễn chính thức, trả phí của anh không phải lúc nào người hâm mộ cũng có thể mua vé đi xem. Hát bên ban công là cách để nam ca sĩ tri ân người yêu âm nhạc của mình.

Trước đó, ca sĩ Tuấn Hưng cũng đã lên tiếng nhận trách nhiệm sau khi nộp phạt hành chính vì tổ chức liveshow tại ban công nhưng không xin phép.

Ngày 9/9, ca sĩ Tuấn Hưng đã đăng trên trang cá nhân biên lai nộp phạt hành chính 12,5 triệu đồng kèm dòng chia sẻ: "Tôi luôn tìm kiếm những phương thức tiếp cận người hâm mộ để luôn làm mới mình và có nhiều cơ hội gần gũi hơn với các bạn.

Tuy nhiên vẫn phải thượng tôn pháp luật. Sau sự việc lần này, tôi tự thấy mình cần phải rút kinh nghiệm sâu sắc và sẽ chuẩn bị kỹ tất cả những thủ tục pháp lý cần thiết để Góc ban công được phép hoạt động trở lại hợp pháp. Hoặc tôi sẽ tìm những nơi thuận tiện hơn để có cơ hội gặp gỡ các bạn".

Song song với niềm vui từ Góc ban công, ca sĩ Tuấn Hưng vừa được bổ nhiệm chức danh Phó Chủ tịch Hội Nghệ sĩ trẻ Hà Nội khóa II, nhiệm kỳ 2019-2024.

Quyết định này được đưa ra sau khi Phó Bí thư thường trực Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Tiến xét đề nghị của Văn phòng Hội Liên hiệp thanh niên TP Hà Nội và công văn của ban chấp hành Hội Nghệ sĩ trẻ Hà Nội để kiện toàn nhân sự.

Ca sĩ Tuấn Hưng bày tỏ sự bất ngờ với quyết định được bổ nhiệm và chưa bao giờ nghĩ rằng, điều này sẽ xảy ra. Bản thân anh cảm thấy tự hào, trân trọng, hứa sẽ cố gắng để tiếp tục sống lan tỏa và ngày càng sống đẹp, sống có ý nghĩa hơn.

Ca sĩ Tuấn Hưng (SN 1978) bắt đầu sự nghiệp ca hát cùng nhóm nhạc Quả dưa hấu gồm Bằng Kiều, Anh Tú và Tường Văn. Nhóm nhạc chiếm được cảm tình lớn từ người hâm mộ. Sau đó từng thành viên tách ra xây dựng sự nghiệp riêng. 

Năm 2000, Tuấn Hưng vào TPHCM lập nghiệp. Suốt hơn 20 năm ca hát, Tuấn Hưng ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ với loạt bài hit như Cầu vồng khuyết, Dĩ vãng cuộc tình, Nắm lấy tay anh, Tìm lại bầu trời...

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022