Trên story trang cá nhân, mới đây Trúc Nhân đã đăng tải đoạn clip ghi lại sân khấu song ca giữa mình và đàn anh Đàm Vĩnh Hưng trên một sân khấu. Không trình diễn những bản hit trong sự nghiệp âm nhạc của mình, Trúc Nhân khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi lần đầu tiên hát nhạc Bolero trên một sân khấu lớn. 

108zbwccyx1-lanmu26w9u2-3kniaf6wgu3.png

Đăng tải khoảnh khắc này, Trúc Nhân cũng đính kèm dòng chú thích: "Lâu lâu em làm Trúc Nhân, chứ con Nhàn nó lộng hành quá". Trong chia sẻ của Trúc Nhân, "Nhàn" chính là viết tắt của cái tên Trúc Nhàn - danh xưng mà khán giả ưu ái dành tặng cho nam ca sĩ trong thời gian vừa qua. Cái tên này xuất phát từ việc Trúc Nhân đi biểu diễn nhưng thường không cần hát, hát vài đoạn rồi đưa mic cho khán giả “hát giùm”, thế nên nhiều người gọi anh chàng bằng cái tên thân thương là "Trúc Nhàn". 

Nam ca sĩ hài hước cho biết trên sân khấu song ca cùng với Đàm Vĩnh Hưng, mình đã được là Trúc Nhân vì có thể hát trọn vẹn tiết mục. Chia sẻ của Trúc Nhân khiến người hâm mộ vô cùng thích thú, qua đây cũng có thể thấy được rằng danh xưng "Trúc Nhàn" ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần của nam ca sĩ. 

ujk69s3ggz1-qpz15mlceo2-4r5ranw0693.jpg

Về sân khấu song ca giữa Trúc Nhân và Đàm Vĩnh Hưng, cả hai đã "chiêu đãi" khán giả bản mashup hai ca khúc nổi tiếng thuộc thể loại Bolero là Giã từĐoạn buồn đêm mưa

Dù không phải dòng nhạc sở trường nhưng Trúc Nhân đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ với giọng hát ngọt lịm dễ đi vào lòng người. Không những thế, cách hát đầy nhẹ nhàng, phiêu lãng kết hợp với những câu luyến láy, nhấn nhá ca từ đậm chất Bolero của Trúc Nhân khiến khán giả không ngừng vỗ tay vì màn thể hiện rất mượt mà. 

Là người trẻ hát nhạc Bolero, thế nên cách xử lý ca khúc của Trúc Nhân cũng mang đậm hơi thở hiện đại chứ không hề bị sướt mướt, ủy mị quá đà. Mặc dù đây là lần hiếm hoi hát nhạc Bolero cũng như biểu diễn trên một sân khấu lớn cùng Đàm Vĩnh Hưng, nhưng Trúc Nhân vẫn cho thấy khả năng làm chủ sân khấu rất tốt, song ca vô cùng ăn ý cùng đàn anh. 

439jcu5dkb1-90daprlij72-h850cpj3o33.gif

Bên dưới bình luận, cộng đồng mạng đã không ngừng tấm tắc trước giọng hát đầy ngọt ngào, mùi mẫn của Trúc Nhân khi hát nhạc Bolero. Nhiều ý kiến đã bày tỏ sự bất ngờ và hoàn toàn không nghĩ rằng có một ngày Trúc Nhân lại thể hiện dòng nhạc đòi hỏi sự từng trải, chiêm nghiệm như là Bolero. Tuy nhiên, nam ca sĩ đã cho thấy được thực lực của mình khi hoàn toàn chinh phục được khán giả ngay từ những câu hát đầu tiên. 

1h56ahmp2r1-ucyrgc070x2-vmvoqkzjgw3.pngndnumipqx61-87y25zvnfu2-ki1fjwzz6a3.pngf11x6yiz5v1-p1t262w27a2-1oot2q1xc63.pngs267t72f6e1-m0th8k20542-cuka55j2wx3.png

Đáng chú ý, sau khi sân khấu song ca giữa Đàm Vĩnh Hưng và Trúc Nhân được đăng tải lên Youtube đã được khán giả vô cùng đón nhận, lọt hẳn vào top trending với thứ hạng khá ấn tượng. 

Trúc Nhân sau đó đã có chia sẻ lên trang cá nhân: "Anh Đàm Vĩnh Hưng, anh là đàn anh, anh đi trước em nhiều năm, anh có gì buồn anh hãy mạnh mẽ vượt qua, xin đừng lôi em vào cuộc. Có gì vào cmt (bình luận) Nhân sẽ giải thích"

p1ofuztpns1-n5yxe3fjlo2-d5v51iru8c3.png

Bên dưới phần bình luận của bài đăng, Trúc Nhân cũng giải thích rõ lý do vì sao đăng tải dòng trạng thái trên: "Tự nhiên anh Đàm Vĩnh Hưng ảnh rủ em hát nhạc buồn bolero cái top 28 thịnh hành à mọi người". Có thể thấy được rằng khán giả rất đón nhận Trúc Nhân khi chuyển mình sang dòng nhạc Bolero. 

7qit8b6i361-d7edjb9ked2-kexarq07ff3.jpg

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022