Trịnh Thăng Bình khuyên Liz Kim Cương thu âm nhạc phẩm Nói hết lòng mình (Vương Anh Tú sáng tác), quay MV để tiếp cận khán giả sau khi nhóm nhạc của cô - Lime - tan rã. Anh cũng định hướng cho cô theo dòng pop ballad khi solo. "Lúc còn trong nhóm, Liz có phần rụt rè. Tôi khuyên cô ấy tự tin hơn, đồng thời thử nghiệm thêm nhiều dòng nhạc mới để phong cách đa dạng", anh nói.

trinh-thang-binh-2-9855-1573786240.jpg

Trịnh Thăng Bình bên bạn gái cũ - Liz Kim Cương - trong buổi ra mắt MV của cô hôm 14/11. Ảnh: N.D.

Trịnh Thăng Bình và Liz hẹn hò hồi tháng 7, chia tay vài tháng sau đó. "Khi là bạn bè, chúng tôi có thể nói chuyện với nhau hàng giờ vì đồng điệu trong âm nhạc lẫn cuộc sống. Nhưng tiến xa hơn, cả hai gặp nhiều mâu thuẫn trong quan điểm yêu đương", Trịnh Thăng Bình cho biết.

Hai ca sĩ từng ra MV chung Cho anh xin thêm một phút (sáng tác: Trịnh Thăng Bình) - đánh dấu thời điểm quen nhau. Trịnh Thăng Bình từng cho biết khi yêu Liz, cuộc sống anh trẻ trung hơn, bớt nhàm chán nhờ tính cách vui vẻ, tích cực của cô.

trinh-thang-binh-liz-kim-cuong-hat-live-cho-anh-xin-them-mot-1573786134_500x300.jpg
Trịnh Thăng Bình, Liz Kim Cương hát live "Cho anh xin thêm một phút" hồi tháng 7

Trịnh Thăng Bình, Liz Kim Cương hát live "Cho anh xin thêm một phút" hồi tháng 7. Video: TTB.

Liz Kim Cương tên thật là Phan Kim Cương sinh năm 1993, quê Hưng Yên. Cô từng theo học tại Học viện Âm nhạc Quốc gia. Trịnh Thăng Bình sinh năm 1988. Anh nổi tiếng với các ca khúc: Người ấy, Lời chưa nói... Những năm gần đây, anh tham gia nhiều phim điện ảnh: Ông ngoại tuổi 30, Nhân duyên...

Tam Kỳ

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU