Mới đây Song Luân đã đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh anh và Trấn Thành đang song ca Nàng Thơ trong hậu trường đi cinetour phim Nhà Bà Nữ. Sẽ là bình thường nếu như không có phần phiêu đậm chất Erik xuất hiện.

Song Luân và Trấn Thành đã lấy cảm hứng từ cách hát của Erik với phần "nố ô nồ" ở phần phiêu. Cả 2 thậm chí còn phải nén cười mỗi khi đối phương thể hiện phân đoạn đó. Nhiều khán giả còn nhận xét phần "nố ô nồ" của Song Luân rất giống Erik.

song-luan-8.jpgsong-luan-1.jpgsong-luan-2.jpgsong-luan-3.jpgsong-luan-4.jpgsong-luan-5.jpgsong-luan-6.jpgDưới phần bình luận, khán giả không ngừng gọi tên Erik thưởng thức màn song ca này.

Trước đó Erik thể hiện ca khúc Ngày Xuân Long Phụng Sum Vầy đã thêm đoạn phiêu "nố ô ồ" khiến nhiều người cảm thấy không "lọt" tai. Đến cả Trúc Nhân và nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền còn chất vấn Erik tại sao lại có đoạn đó.

Erik cho biết: “đó là xử lí, xử lí lấp chỗ trống”, lập tức Trúc Nhân đáp trả: “nó có trống không, cái khúc đó anh thấy không có nố ô ồ vẫn được, em chừa chưa”.

Sau đó Erik đã xin "chừa" và hứa sẽ không có những chiếc "nố ô ồ" nữa.

erik.jpg?width=150Nhạc
Không còn nố ô ồ, Erik lại khiến nhiều người hụt hẫng

Didi Theo VietNamNet

 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022