Ngoài sân khấu, mạng xã hội chính là nơi thường xuyên được Tóc Tiên cập nhật cuộc sống cá nhân của mình đến với khán giả, người hâm mộ. Thế nên, không khó hiểu khi các trang mạng xã hội của Tóc Tiên đều sở hữu lượng người theo dõi lớn, mỗi bài đăng đều luôn thu hút sự chú ý đặc biệt từ cộng đồng mạng.

oz93clrie11-0sr3k9jh2p2-divlstzdcp3.jpg

Tóc Tiên hội ngộ 'tri kỷ' trong chuyến lưu diễn nước ngoài

Trên story trang Instagram cá nhân, mới đây Tóc Tiên đã cập nhật một số hình ảnh trong chuyến lưu diễn đầu năm tại nước ngoài, khởi động cho một năm thật sôi động và bùng nổ. Nhiều năm qua, Tóc Tiên vẫn là một cái tên được săn đón rất nhiều trên các sân khấu ca nhạc hải ngoại dù nữ ca sĩ hoạt động chủ yếu tại Việt Nam, dù phải bay đi bay về liên tục giữa hai đất nước, nhưng bà xã Hoàng Touliver vẫn luôn giữ được nguồn năng lượng rạng rỡ mỗi khi xuất hiện trước khán giả. 

fepvmjs4m21-zwenb24evt2-piwzlki6td3.jpg

Trong một khoảnh khắc được Tóc Tiên đăng tải, dân tình vô cùng thích thú khi thấy nữ ca sĩ hội ngộ với người bạn thân là Mai Tiến Dũng tại hậu trường của một show diễn. Cả hai xuất hiện với diện mạo chỉn chu, nhan sắc xinh đẹp không bàn cãi, Tóc Tiên và Mai Tiến Dũng đã tranh thủ cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc thân thiết với nhau. 

fx6tcbw3nr1-tro2dk6s6b2-wtx945ecs73.jpg

Với Tóc Tiên, Mai Tiến Dũng là người đàn ông vô cùng đặc biệt, đã đồng hành với Tóc Tiên từ thuở mới sang Mỹ du học, lập nghiệp rồi cho đến khi đã gặt hái được nhiều thành công với nghiệp ca hát, Mai Tiến Dũng vẫn luôn ở đó, có mặt trong hầu hết các sự kiện quan trọng trong đời của Tóc Tiên. 

Đến hiện tại, cả hai vẫn luôn xem nhau như anh em trong một nhà, thường xuyên đi chơi cũng như có những show diễn chung với nhau, nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả bởi Tóc Tiên và Mai Tiên Dũng đều là những ca sĩ nổi tiếng bằng thực lực. 

b51l25vook1-ok19q91onx2-l0ksal27nj3.jpeg Tình bạn giữa Tóc Tiên và Mai Tiến Dũng luôn khiến khán giả ngưỡng mộ. 

Tóc Tiên: '2023 là một năm sóng ngầm đối với tôi'

Cuối năm 2023, Tóc Tiên đã đăng tải bức ảnh chụp màn hình phần số liệu tổng của những ca khúc mà nữ ca sĩ phát hành trên một ứng dụng nghe nhạc trực tuyến, những con số này phản ánh được mức độ yêu thích mà khán giả dành cho âm nhạc của Tóc Tiên thông qua số lượt nghe trực tuyến, lượng người nghe,.... Nhìn chung, âm nhạc của Tóc Tiên vẫn duy trì được sức hút trong lòng khán giả khi mang về những con số lớn.

b4tovb10el1-iw7i5slsgb2-ntuln7vq4p3.jpg

 Đăng tải những số liệu trên, Tóc Tiên cũng đính kèm dòng chia sẻ: "2023 là năm 'sóng ngầm' đối với riêng mình. Là một mặt hồ im lặng nhưng nhiều gợn sâu thẳm. Là 1 âm ỉ bão tố ẩn trong những đám mây xanh. Là chậm lại, dừng lại, ngẫm lại. Biết ơn thay, khán giả vẫn còn thương mình và fairies (tên gọi FC của Tóc Tiên) vẫn ở cạnh. Mình không thể hứa trước gì nhiều, nhưng sẽ không ngừng cố gắng. Và cảm ơn"

Nhìn lại 1 năm vừa qua, Tóc Tiên đã mượn những hình ảnh ẩn dụ để nhắc về hoạt động âm nhạc của mình. 2023 nữ ca sĩ không cho ra quá nhiều sản phẩm nghệ thuật, Tóc Tiên cho biết đây chính là thời gian để cô "chậm lại, dừng lại, ngẫm lại" về đường hướng trong thời gian tới. Tóc Tiên không hứa với khán giả bất cứ điều to tát gì, bởi nữ ca sĩ biết rõ rằng "nói trước bước không qua", Tóc Tiên chỉ có thể củng cố niềm tin của khán giả bằng cách không ngừng cố gắng hơn từng ngày. Và chắc chắn, khán giả, người hâm mộ vẫn ở đó, chờ đợi những sản phẩm âm nhạc tiếp theo từ Tóc Tiên. 

89650sufqj1-aeanvcdkjs2-n7xl22lfyr3.jpg

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022