Tiếp tục hành trình làm mới các tuyệt tác bolero và nhạc xưa, ca sĩ Tố My chính thức công bố dự án “Tomy’s Secret” được cô đầu tư nhiều tâm huyết, kinh phí và thời gian thực hiện. Dự án Tomy’s Secret gồm 8 ca khúc trong đó có những bài nhạc xưa đã rất quen thuộc với khán giả và những ca khúc hoàn toàn mới được “đo ni đóng giày” cho giọng hát của Tố My.

ewkm6zd3oe1-i48z2u026g2-ljpqixhxcs3.jpg

Tại buổi ra mắt ngày 21/12, “ngọc nữ bolero” đã trình chiếu 3 MV đầu tiên trong dự án này gồm: Phố đêm, Nàng thơ trong tranh, Duyên kiếp (kết hợp với Bạch Công Khanh) đồng thời trao quyền cho báo chí, khách mời và khán giả lựa chọn MV mở màn, ra mắt công chúng vào tối cùng ngày. Đây là cách làm khá mới mẻ, thể hiện sự trân trọng của Tố My với những nhận xét, góp ý của người nghe dành cho sản phẩm của mình.

“Ngọc nữ bolero” cho biết suốt nhiều năm làm nghề, cô luôn lắng nghe ý kiến khán giả để ngày càng hoàn thiện mình. Chọn lối đi khác hẳn, Tố My không ngại làm mới bản thân và các sản phẩm âm nhạc, đưa yếu tố trẻ trung, hiện đại vào các ca khúc nhạc xưa, bolero. Vì thế, cô không ngại những ý kiến trái chiều, những góp ý thẳng thắn trong hành trình của mình.

e8qkg7c3311-85fabsw3ys2-f5ae2onl7n3.jpg

Giữa thời điểm kinh tế khó khăn, Tố My cho biết cô sẵn sàng bỏ số tiền không hề nhỏ để đầu tư cho sản phẩm âm nhạc của mình với mong muốn mang đến những sản phẩm chỉn chu, mãn nhãn cho người xem.

Thời gian qua, tôi không ra mắt nhiều sản phẩm là vì muốn dồn hết tâm huyết cho những sản phẩm chất lượng. Dù kinh tế đang gặp nhiều khó khăn nhưng tôi tin rằng khán giả Việt Nam xứng đáng được thưởng thức những sản phẩm âm nhạc chất lượng nhất, dù là ở dòng nhạc nào. Bản thân tôi lúc nào cũng khát khao được cống hiến, được làm điều gì đó cho dòng nhạc xưa, bolero mà mình đang theo đuổi”, ca sĩ cho biết.

k6min0ax2g1-mor1zncmso2-vqevvuwh813.jpg

“Ngọc nữ bolero” cũng cho rằng đây là thời điểm chín muồi của mình nên không muốn bỏ lỡ. “Tôi muốn lưu giữ những điều đẹp đẽ nhất trong thanh xuân của mình. Những sản phẩm này chính là thước phim tuổi trẻ đẹp nhất với tôi. Vì thế, khi có điều kiện, tôi sẵn sàng dành hết tâm huyết cho âm nhạc, cho khán giả”. 

“Ngọc nữ bolero” cũng tiết lộ cô muốn thể hiện các nhạc phẩm xưa bằng góc nhìn của thế hệ sau, dùng những sáng tạo riêng của mình để biến đổi phù hợp xu thế mới, cuộc sống mới. 

hxcazwrp751-1kmu5smanu2-1y8uipplq23.jpg

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022