"The Comeback" là đêm nhạc đặc biệt, đánh dấu sự trở lại của Thu Minh tại Vpop sau hơn 2 năm yên ắng để tận hưởng cuộc sống và chăm lo gia đình.

img_3121.jpg
Thu Minh tái xuất với đêm nhạc "The Comeback".

Để chuẩn bị cho đêm nhạc tái xuất, Thu Minh đã dành khá nhiều thời gian tập luyện với ban nhạc. Đặc biệt, sự góp mặt của “phù thủy âm nhạc” Hoài Sa với những bản phối đỉnh cao đã góp phần đưa Thu Minh thăng hoa trong đêm nhạc.

Xuất hiện trên sân khấu đêm nhạc, Thu Minh không giấu được sự xúc động khi nhìn thấy những hàng ghế khán giả được lấp đầy. Sau vài dòng tâm sự, nữ ca sĩ thổ lộ nỗi nhớ khán giả, nhớ sân khấu: “I miss you, I love you. I’m back” (Minh rất nhớ mọi người. Thu Minh đã trở lại nhé)

dsc_3105.jpg
Không gian chật kín khán giả.

Thu Minh đã mang đến đêm nhạc "The Comeback" những bản hit gắn liền với tên tuổi của mình. Bố cục đêm nhạc được phân chia khá rõ ràng theo từng giai đoạn âm nhạc của Thu Minh.

Mở màn, nữ ca sĩ mang đến những bản hit ballad đời đầu như "Ánh sáng đời tôi", "Nhớ anh", "Yêu mình anh", "Đừng yêu",... Thu Minh khéo léo khi mashup những ca khúc trở thành một sân khấu mở màn đầy máu lửa. 

img_2958.jpg
Thu Minh  “bùng cháy” dữ dội với những bản hit đình đám như "Bóng mây qua thềm", "Đường cong", "I’m A Diva",... 

Mặc dù trước đó Thu Minh cho biết mình sẽ hát nhỏ cho bé Gấu ngủ vì phòng con trai khá gần sân khấu, nhưng trước sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả giọng ca "Đường cong" chỉ biết liên tục xin lỗi bé Gấu để bung xoã.

Trước đó, đoạn clip Thu Minh hát nhẹ nhàng cho bé Gấu ngủ cũng trở thành một trend khá hot trên TikTok vì nữ ca sĩ nói một đằng nhưng khi hát thì quên mất chuyện bé Gấu có đang ngủ hay không. Và có vẻ chuyện tương tự đã xảy ra ngay trong sân khấu đêm qua khi càng về khuya, Thu Minh càng “bùng cháy” dữ dội ở nội lực giọng hát.

img_2867.jpg

Tiếp đến, Thu Minh khiến khán giả không thể ngồi yên với những bản hit đình đám như "Bóng mây qua thềm", "Đường cong", "I’m A Diva",... những ca khúc nhạc dance được nhạc sĩ Hoài Sa khoác lên bản phối mới mang đậm chất trình diễn, giúp Thu Minh khoe trọn vẹn những nốt cao thương hiệu.

Lần lượt những ca khúc nhạc ngoại bất hủ được Thu Minh tái hiện trên sân khấu như: "Hero" (Mariah Carey), "I will always love you" (Whitney Houston), "Never enough" (Loren Allred), "All by myself" (Celine Dion). Đặc biệt, những giọt nước mắt của Thu Minh đã rơi sau khi hát "I will always love you" vì những tràng pháo tay và tiếng hò reo không ngừng của khán giả. Giọng nước mắt xúc động của Thu Minh sau khi được quay về với sân khấu âm nhạc sau 2 năm bị kẹt lại Singapore vì dịch.

img_3009.jpg
Thu Minh rơi nước mắt khi được quay về với sân khấu âm nhạc sau 2 năm bị kẹt lại Singapore vì dịch.

Nữ ca sĩ cũng mạnh dạn làm mới một số ca khúc như: "Giọt mưa thu", "Chuông gió", "Bay", "60 năm cuộc đời",... Thu Minh cho biết để hát tốt với những bản phối này, nữ ca sĩ phải liên tục đối diện nỗi sợ hãi trước nhạc sĩ Hoài Sa. Thu Minh cho biết, không hiếm những lần bị nhạc sĩ Hoài Sa mắng nhiếc để có thể kiểm soát được tốt nhất những bản phối đầy cam go.

Trong lần trở lại này, Thu Minh thừa nhận bản thân hiền đi khá nhiều: “Khoảng thời gian sống chậm lại vì dịch Covid-19, Thu Minh từng có thời điểm không hát trong suốt 8 tháng trời. Đối với Thu Minh, một người ca sĩ chỉ thật sự thăng hoa trong giọng hát khi có sân khấu, có khán giả lắng nghe. Đó cũng chính là lý do Thu Minh chọn một đêm nhạc để mở màn cho sự trở lại của mình”.

img_3101.jpg

Thu Minh đã thay đổi khá nhiều. Khán giả hoàn toàn cảm nhận được sự thay đổi của cô trong đêm nhạc lần này. Nữ ca sĩ tiết chế hơn, tình cảm hơn và quan trọng hơn là khiến người nghe cảm nhận được một giọng hát đầy đam mê dành cho người hâm mộ.

Kết thúc đêm nhạc, nhiều khán giả yêu cầu nữ ca sĩ hát thêm, hát lại từ đầu đến cuối. Trước sự dồn dập từ người hâm mộ, Thu Minh đành dùng chiêu bài năn nỉ khán giả đi về và hứa hẹn sẽ bù đắp bằng một đêm nhạc khác.

img_3054.jpg

Đêm nhạc "The Comeback" là dự án mở màn cho chuỗi hoạt động của Thu Minh trong lần trở lại này. Với những phản hồi tốt từ khán giả có mặt theo dõi, chắc chắn đây sẽ là động lực để Thu Minh bùng nổ hơn trong loạt dự án của năm 2022./.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022