Vũ Ngọc Anh rap name Nul, 17 tuổi là một trong hai thí sinh nữ hiếm hoi tham gia Rap Việt năm nay. Tiết mục của Nul được khán giả cực kỳ trông đợi. 

Phần dự thi của Vũ Ngọc Anh trong tập 6 Rap Việt

Với ngoài hình đáng yêu, ngay từ khi xuất hiện, Nul đã khiến Karik phải hô to: "Khỏi thi em ơi, đậu rồi. Anh chọn em". Khi Ngọc Anh cất lời bản rap Chỉ Còn Là Hồi Ức dựa trên ca khúc gốc Hồi Ức của Phan Mạnh Quỳnh, nhiều người phải trực trào nước mắt vì lời lẽ cảm động chạm đến trái tim.

Rap-Viet---Thi-sinh-Nul--2.jpg

Trấn Thành và cả DJ Mie bật khóc, Suboi trao cái ôm ấm áp cho Nul. Nul cho biết ca khúc được cô viết cho mẹ vừa mất 6 tháng trước vì ung thư giai đoạn cuối, sau khi sinh em út thứ 3. 

Nghe câu chuyện của Nul, Trấn Thành xúc động: "Em thật sự dũng cảm vì không phải ai cũng đủ bình tĩnh để hát hết bài như vậy". Karik chia sẻ: "Anh cảm nhận rất rõ được lời em viết dành cho mẹ rất chân thành và có cái sự ngây ngô bên trong nữa".

thi-sinh-rap-viet-khien-moi-nguoi-bat-khoc-3.jpgMC Trấn Thành mắt đỏ hoe khi nghe tâm sự xúc động của Ngọc Anhthi-sinh-rap-viet-khien-moi-nguoi-bat-khoc-1.jpgNgay cả DJ Mie cũng rơi nước mắt vì phần dự thi cảm động Rap-Viet---Thi-sinh-Nul--7.jpgSuboi trao cái ôm ấm áp cho Ngọc Anh 

Là HLV chọn Nul, nhưng Wowy lại thú thật: "Bài nhạc đó là bài nhạc được bày tỏ bằng nỗi lòng và tâm sự của 1 người nghệ sĩ. Wowy rất tôn trọng điều đó. Wowy thấy nếu em về đội Wowy thì tình cảm, cái nội tâm của em không được lột tả hết đâu bởi vì Wowy là người hơi khô khan".

thi-sinh-rap-viet-khien-moi-nguoi-bat-khoc-2.jpg

Với góc nhìn chuyên môn, Rhymastic cũng cho rằng kỹ năng rap của Nul sẽ còn nhiều điều phải hoàn thiện và Karik là 1 người rất giỏi về nội tâm để giúp đỡ cô tìm được con đường tỏa sáng. Cuối cùng, team Karik có thêm 1 chiến binh sáng giá - Nul.  

Rap-Viet---Thi-sinh-Nul--1.jpgNgọc Anh về với đội Karik 

wowy-keu-goi-ung-ho-2-chuong-trinh-rap-ava-1.jpg?width=150Nhạc
Wowy gọi sự so sánh Rap Việt với King Of Rap là... chuyện thị phi

Thanh Hòa Theo VietNamNet

Tin mới