Chiều nay trên mạng xã hội, cộng đồng fan Kpop nói chung và fan BLACKPINK nói riêng xôn xao về một thông tin liên quan đến nhóm nhạc nhà YG. 

Cụ thể 4 cô gái "Hắc hường" được cho là sẽ có concert riêng tại Tp Hồ Chí Minh. Chiếc poster có dòng chữ BLACKPINK World Tour In Vietnam, kèm với đó là ngày tháng diễn ra: dao động từ tháng 9 đến tháng 12. Nơi tổ chức là một trung tâm triển lãm có tiếng ở quận 7, nơi WINNER đã từng biểu diễn. 

black-pink-ve-viet-nam-1.jpgBài đăng trên fanpage chuyên tin tức Kpop

Tưởng chừng sẽ nhiều fan vui mừng tuy nhiên phản ứng của mọi người đều là không tin. Vì ai cũng biết tình hình dịch bệnh Covid-19 đang phức tạp, các concert đều phải tổ chức online, chưa kể chiếc poster sử dụng hình ảnh quá cũ của BLACKPINK và thiết kế cũng "phèn". Thế nên không mấy ai tin trước thông tin này.

black-pink-ve-viet-nam-3.jpgblack-pink-ve-viet-nam-5.jpgNhiều ý kiến cho biết việc tổ chức concert thời điểm này rất vô lý.black-pink-ve-viet-nam-9.jpgThậm chí có bình luận so sánh việc tổ chức như thế này còn thiếu thực tế hơn việc sẽ có người yêu.black-pink-ve-viet-nam-4.jpgblack-pink-ve-viet-nam-7.jpgCó một vài ý kiến nuôi hi vọng, lạc quan cho rằng đến khi đó tình hình dịch có thể đã được khống chế, vẫn tổ chức được.

 

page.jpg?width=150Nhạc
Vì sao YG không chịu xác nhận G-Dragon và Jennie hẹn hò?

Blink Theo VietNamNet