Dự án lớn nhất sự nghiệp của Trọng Hiếu tính đến thời điểm hiện tại chính là live tour tại 5 thành phố lớn ở Đức gồm Frankfurt, Remscheid, Munich, Berlin và Hamburg, đã được tổ chức thành công vào đầu năm nay. Trên kênh TikTok cá nhân, nam ca sĩ thường xuyên đăng tải một số khoảnh khắc đáng nhớ trong chuỗi đêm diễn này, nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ. 

mayy4esjij1-tk7wuumd3u2-8agwc1xwh83.jpg

Một khán giả bật khóc trong màn trình diễn của Trọng Hiếu, nam ca sĩ có hành động ấm áp

Mới đây, Trọng Hiếu tiếp tục hé lộ khoảnh khắc một khán giả ở Đức đã bật khóc trong màn trình diễn của mình. Cụ thể, khi đang biểu diễn, Trọng Hiếu đã nhìn thấy bên dưới sân khấu, một nữ khán giả người Đức đã xúc động đến mức rơi nước mắt, có lẽ vì bài hát mà nam ca sĩ biểu diễn đã chạm đến cảm xúc của cô. 

Thấy vậy, giọng ca sinh năm 1992 đã tiến đến gần bạn khán giả này, hỏi xem cô có ổn không, vuốt ve an ủi, thậm chí Trọng Hiếu còn dành cho nữ khán giả một cái ôm đầy ấm áp. Hành động của nam ca sĩ dành cho vị khán giả này nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng vì sự tinh tế và ngọt ngào.

af8fr2gtg91-zme0ihmos02-pa8cyve4uv3.gif

Sau đó, Trọng Hiếu chia sẻ: "Những giọt nước mắt đã rơi, những giọt mồ hôi thậm chí cả máu đã đổ xuống. Chúng ta chắc hẳn đều đã từng tự hỏi mình 'Tất cả sự hy sinh này là để làm gì?'. Nhưng rồi một ngày nào đó chúng ta sẽ được đền đáp xứng đáng, như bản thân tôi, giờ phút này tôi đã nhận ra ok, chính là lúc này đây, mình đang nhận được sự đền đáp cho những tháng ngày khó khăn đã qua"

Trong đêm diễn này, Trọng Hiếu cũng cho biết ca khúc Con đường tôi là bài hát có ý nghĩa đặc biệt đối với nam ca sĩ: "Lời bài hát luôn nhắc nhở tôi rằng mỗi khi được đứng trên sân khấu và được chia sẻ từng khoảnh khắc đến với mọi người đã chứng minh con đường tôi đã đi là xứng đáng". Màn trình diễn của Trọng Hiếu nhận được sự hưởng ứng vô cùng nồng nhiệt từ khán giả tại Đức, tất cả đã cùng nhau thắp sáng khán phòng bằng ánh đèn flash để ủng hộ cho nam ca sĩ.   

36y7j9tc9r1-4ue956s2tl2-aejeokhz2r3.jpg

Trọng Hiếu bật khóc nức nở sau khi kết thúc live tour tại Đức

Cách đây ít ngày, Trọng Hiếu đã đăng tải ghi lại khoảnh khắc nam ca sĩ bật khóc nức nở sau khi chuỗi live tour tại Đức kết thúc. Giọng ca sinh năm 1992 cho biết đây chính là những giọt nước mắt của sự hạnh phúc, của một quá trình dài không ngừng nỗ lực, cố gắng để thực hiện ước mơ của chính bản thân Trọng Hiếu.

"Từ khi mới 5 tuổi Hiếu đã luôn hát, nhảy và tự tổ chức live tour trong phòng khách của gia đình. 25 năm sau, sau rất nhiều sự kiên trì, qua rất nhiều mồ hôi, nước mắt, máu và niềm tin, Hiếu đã thành công tổ chức live tour tại 5 thành phố của nước Đức" - Trọng Hiếu chia sẻ.

1ztll5c39v1-xrd55824gf2-ujdyqx7qjn3.jpg

Nam ca sĩ cho biết live tour tại Đức chính là ước mơ của chính bản thân Trọng Hiếu, chàng ca sĩ 32 tuổi mơ ước được đứng trên một sân khấu của riêng mình và được nhìn thấy khán giả mua vé đến nghe mình hát, Trọng Hiếu hạnh phúc bày tỏ: "Ước mơ của thằng nhỏ Trọng Hiếu 5 tuổi đã trở thành hiện thực. Đây là chặng đường dài, nhiều khó khăn, thử thách mà Hiếu dành tặng cho thằng nhỏ Trọng Hiếu đã dám ước mơ và nỗ lực 25 năm trước. Và dành cho tất cả những ai đang theo đuổi đam mê"

8x0rqz1p1j1-9aw5r3txfp2-lott94ft3z3.jpg

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022