Vừa qua, trong đêm diễn tại Scotland, Taylor Swift khiến khán giả thích thú xen lẫn sự xúc động khi lần đầu hát live ca khúc Crazier trên sân khấu The Eras Tour. Được biết, đây là ca khúc được Taylor Swift phát hành vào giai đoạn đầu của sự nghiệp âm nhạc.

Tuy nhiên, từ lúc ra mắt đến tận hiện tại, nữ ca sĩ chưa từng biểu diễn bài hát này trên bất kỳ sân khấu nào. Sau 15 năm, cuối cùng Crazier cũng được vang lên trên sân khấu lớn như The Eras Tour với giọng hát của "chính chủ" Taylor Swift.

Trên sân khấu The Eras Tour ở Scotland, Taylor Swift ngồi bên chiếc đàn piano, vừa đệm đàn vừa hát ca khúc Crazier khiến người hâm mộ xúc động, nhất là những khán giả đã theo dõi Taylor Swift từ giai đoạn đầu sự nghiệp. Đặc biệt, trong màn trình diễn Crazier, vòng tay đèn LED của khán giả cũng được chuyển sang màu xanh - màu chủ đạo của album đầu tiên trong sự nghiệp Taylor Swift. 

i8t1e1xfcz1-xmoboarx702-ccrikvt3743.jpg

Việc Taylor Swift biểu diễn lại ca khúc này sau hơn chục năm kể từ ngày ra mắt đã khiến nhiều khán giả cho rằng phải chăng Crazier sẽ được tái thu âm (Taylor's Version) và phát hành trong thời gian tới?. Tuy nhiên, ý kiến khác lại nghĩ đây đơn thuần chỉ là món quà đặc biệt mà nữ ca sĩ dành tặng cho khán giả ở chặng Scotland mà thôi.

Theo dõi The Eras Tour của Taylor Swift, việc nữ ca sĩ thay đổi, bổ sung thêm thắt các bài hát vào setlist biểu diễn của mình trong những đêm diễn là điều không quá lạ. Dù là như thế nào đi chăng nữa, thì việc Crazier được nữ ca sĩ biểu diễn sau hơn một thập kỷ cũng đã khiến người hâm mộ vui mừng nhất rồi còn gì.

e5dbpasbi61-xtsrk3tg8b2-zzcsx7s5qu3.jpg

Cách đây ít ngày, BBC News đã đưa ra ước tính về doanh thu của The Eras Tour - Chuỗi hòa nhạc hoành tráng của Taylor Swift trên khắp thế giới. Tour diễn kéo dài với 152 đêm tại các thành phố lớn ở nhiều quốc gia, bán ra được khoảng 11 triệu vé.

Tính theo giá trị trung bình, 11 triệu vé được bán ra đã đem về cho Taylor Swift khoảng 2.18 tỷ USD. Con số này cao hơn khá nhiều so với những dự đoán trước đó. Bởi trong quá trình thực hiện Taylor Swift còn cho phát sinh thêm nhiều đêm diễn và các hạng mục ghế ngồi.

k8jbll5okv1-emyg0zfzds2-cdd95lr4a53.jpg

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022