Ngày 3/9 vừa qua, đã góp mặt trong chương trình radio “Kim Shin Young's Noon Song Of Hope” với tư cách khách mời. Tại đây, thủ lĩnh đã khiến nhiều người bật cười khi tiết lộ cô nàng không thích “Lion Heart”, cũng như tất cả các ca khúc khác của SNSD.

Tiffany và Taeyeon là hai thành viên tỏ ra phản đối ca khúc chủ đề mới của SNSD. Taeyeon cũng nhắc đến hit cũ “Gee” và chia sẻ: “Tôi có cảm giác như tất cả những ca khúc tôi không thích đều đạt thành tích tốt cả”. Khi được đề nghị kể tên ca khúc của SNSD mà cô nàng thấy có cảm tình, Taeyeon đáp: “Tôi chẳng thích bài nào hết”. Câu trả lời này khiến tất cả mọi người trong trường quay đều phá lên cười cùng lúc. Đây có lẽ cũng là nguyên nhân mang lại thành công cho các ca khúc của SNSD.

taeyeon-khong-thich-nhac-snsd_e41a9710c3
Taeyeon: “Tôi chẳng thích bài nào hết”

Tiếp đó, DJ Kim Shinyoung đặt câu hỏi về vị trí trung tâm Taeyeon đảm nhận trong “Lion Heart”: “Ở những giây đầu tiên khi mở đầu “Lion Heart”, trông bạn như một nữ thần thực sự vậy. Vị trí trung tâm không phải có chút nặng nề hay sao?”. Thủ lĩnh SNSD đáp: “Lúc đầu, tôi thấy vô cùng nặng nề. Nhưng tôi lại nghĩ dù sao thì mình cũng nên thử sức. Thật may vì vẫn có các thành viên khác đứng bao quanh tôi”.

SNSD hiện đang tiến hành quảng bá “Lion Heart” và “You Think” trên các sân khấu ca nhạc. Theo nguồn tin từ Sports Donga, tiếp đó, cả Taeyeon và Tiffany sẽ phát hành solo album lần lượt vào tháng 10 và tháng 11. Đến tháng 12, em út Seohyun sẽ cùng sát cánh với hai cô chị trong hoạt động của nhóm nhỏ .

(Nguồn: Allkpop)

Tin 24H