Tối 25/11, Sơn Tùng đã có một đêm diễn vô cùng thăng hoa, bùng nổ tại sự kiện đại nhạc hội được tổ chức hoành tráng với sự tham gia của hàng ngàn khán giả trẻ. Đảm nhận vị trí "chốt show" cho chương trình, những tiết mục biểu diễn của giọng ca gốc Thái Bình thật sự đã làm thoả mãn được sự mong chờ của khán giả. 

84qd4nphj71-os11dk28ap2-jtsurzqyb73.jpg Hình ảnh của Sơn Tùng trong đêm diễn ngày 25/11 vừa qua. 

Trong đêm diễn, ngoài việc mang đến những ca khúc hit đình đám trong sự nghiệp để cống hiến cho khán giả, Sơn Tùng cũng đã có một vài chia sẻ dành đến cho cộng đồng SKY, bởi đêm diễn ngày 25/11 vừa qua cũng chính là sinh nhật tròn 11 tuổi của fandom Sơn Tùng, tính từ ngày 25/11/2012. 

Sơn Tùng dành trọn sự chân thành của mình để gửi đến những khán giả đã đồng hành cùng nam ca sĩ trên chặng đường hơn 10 năm vừa qua: "Trên thế giới này, Tùng nghĩ có rất nhiều người được một người xa lạ nào đấy dành cho mình một thứ tình cảm vô cùng đặc biệt. Và Tùng là một trong những người may mắn đấy. Tùng đã và đang nhận được tình cảm đặc biệt ấy trong suốt 11 năm qua. Tùng không bao giờ ngừng biết ơn mỗi ngày. Ngày hôm nay chính là ngày đặc biệt của những con người xa lạ ấy, của những con người trong cộng đồng mang tên Sky!

Và nhân ngày hôm nay, Tùng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến cho gia đình thú 2 của Sơn Tùng M-TP, của Nguyễn Thanh Tùng đứa con đến từ Thái Bình. Cảm ơn rất nhiều vì đã luôn yêu thương, bảo vệ che chở cho tấm thân nhỏ bé này. Cảm ơn vì đã luôn tin tưởng và đặt thật nhiều kì vọng vào tấm thân nhỏ bé này, và luôn bao dung với tấm thân nhỏ bé này...".

u907tz21u71-477kkcvo4b2-xnfsspwmna3.jpg

Sau những chia sẻ này, đôi mắt Sơn Tùng rưng rưng vì xúc động, vốn là nam nghệ sĩ có tính cách rất mạnh mẽ nhưng khi nhắc đến những người đặc biệt trong sự nghiệp của mình, chủ nhân hit Em của ngày hôm qua không giấu được cảm xúc. 

Nam ca sĩ tiếp lời: ""Cảm ơn vì luôn ở đây, không chỉ là những ngày nắng đẹp mà kể cả những ngày mưa giông bão tố nữa. Và thật sự trong thời khắc này, Tùng không biết diễn tả thế nào cho hết được sự biết ơn của Tùng dành đến đại gia đình Sky của mình. Và Tùng chỉ biết hứa rằng Tùng sẽ không ngừng cố gắng, cố gắng thật nhiều hơn nữa. Không ngừng nỗ lực, nỗ lực nhiều hơn nữa để đền đáp lại tình cảm của đại gia đình Sky đã dành cho Tùng suốt 11 năm qua, bằng một Sơn Tùng M-TP của ngày mai phải tốt hơn hôm nay. Và vào khoảnh khắc này, Tùng chỉ muốn nói 1 câu duy nhất thôi: Tùng yêu Sky nhiều lắm, chúc mừng sinh nhật Sky!".

4i6616b9ww1-8uftee7x4l2-h811aawjyo3.jpg

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022