Hơn 1 tuần ra mắt, Đừng làm trái tim anh đau của Sơn Tùng hiện vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trên các BXH trong nước lẫn quốc tế. Mới đây, cộng đồng fan của nam ca sĩ gốc Thái Bình không khỏi vui mừng và tự hào khi ca khúc này chính thức xuất hiện trên BXH Global Excl. US.

8t2x14llr71-fdtutpv9ng2-799s2tx1s43.jpgNguồn ảnh: SKY UNION

Global Excl. Us là bảng xếp hạng âm nhạc uy tín, xếp hạng các ca khúc trên 200 quốc gia, vùng lãnh thổ trên phạm vi toàn cầu dựa vào lượt nghe và lượt bán ra, ngoại trừ Mỹ. Ca khúc mới nhất được Sơn Tùng ra mắt cách đây ít ngày là Đừng làm trái tim anh đau đã chính thức debut ở vị trí #162 trong bảng xếp hạng.

Trước đó, bản hit Muộn rồi mà sao còn (2021) cũng đã xuất sắc lọt vào BXH Global Excl. Us ở vị trí #126. Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, Sơn Tùng trở thành cái tên đầu tiên và duy nhất của Việt Nam góp mặt trong BXH âm nhạc uy tín này tận 2 lần khiến người hâm mộ không khỏi tự hào. 

vks4lv5shl1-7so55spuse2-nh1939vy0r3.jpg

Đừng làm trái tim anh đau chính là màn trở lại vô cùng ấn tượng và tạo được sự bùng nổ lớn của Sơn Tùng trong năm 2024, điều mà Chúng ta của tương lai ra mắt vào đầu tháng 3 trước đó vẫn chưa thể làm được. Chỉ sau 1h59 phút lên sóng, MV Đừng làm trái tim anh đau đã nhanh chóng leo thẳng lên vị trí #1 Trending Music của YouTube Việt Nam. Với thời gian này, Sơn Tùng chính thức lập kỷ lục là nam ca sĩ có MV đạt #1 Trending Music nhanh nhất tại Việt Nam.

Đến hiện tại, MV Đừng làm trái tim anh đau vẫn giữ vững "ngôi vương" trên top Trending YouTube bảng tổng suốt 10 ngày liên tục. Đồng thời, MV cũng đã cán mốc hơn 30 triệu lượt xem, đạt 1 triệu lượt thích trên YouTube cũng như đứng đầu nhiều bảng xếp hạng âm nhạc trong nước lẫn trên toàn cầu. 

Đồng thời, Đừng làm trái tim anh đau cũng chính là âm thanh thịnh hành nhất trên nền tảng TikTok hiện tại. Tuy vướng phải không ít những tranh luận, nghi vấn đạo nhạc,... nhưng không thể phủ nhận được sức lan tỏa của ca khúc lần này là vô cùng lớn. 

h3seb962qb1-mt86sajk2x2-dx2piayatt3.jpg

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022