Mới đây, Sơn Tùng M-TP vừa tái xuất sân khấu âm nhạc sau một thời gian khá dài không xuất hiện. Nam ca sĩ tham gia biểu diễn cho một sự kiện của nhãn hàng mà anh hợp tác, thu hút đông đảo người hâm mộ. 

Sơn Tùng M-TP thay đổi kiểu tóc, thông báo dự án âm nhạc mới

Tại sự kiện, Sơn Tùng M-TP trình diễn loạt hit, giao lưu gần gũi với người hâm mộ. Sau một số màn trình diễn, nam ca sĩ khiến khán giả hò hét không ngừng khi cởi bỏ áo khoác jeans bên ngoài, đồng thời tháo nón và khoe kiểu tóc mới gọn gàng, trẻ trung hơn thay vì mái tóc dài, mang phong cách lãng tử thường thấy. 

027gksr1md1-yb1dfqn4j22-knw0wxo3bf3.jpg Sơn Tùng M-TP khoe kiểu tóc mới. 

"Sẵn sàng chưa? Nhìn thấy điều gì mới của nhau chưa? Điều đấy minh chứng cho gì nào?", Sơn Tùng M-TP hỏi khán giả. Ngay sau đó, nam ca sĩ khiến fan vô cùng phấn khích khi tuyên bố: "Bài hát mới sắp ra mắt đó!". 

Hiện tại, thông tin cụ thể về ca khúc mà Sơn Tùng M-TP đang đề cập cũng như ngày phát hành chính thức vẫn chưa được công bố. Theo đó, sản phẩm sắp tới sẽ đánh dấu sự trở lại của anh sau dự án âm nhạc "Chúng Ta Của Tương Lai" lên sóng vào tháng Ba vừa qua. 

Đáng chú ý, không chỉ dừng lại ở một bài hát, Sơn Tùng M-TP còn hé lộ về kế hoạch tổ chức tour diễn tiếp theo dành cho người hâm mộ: "Mọi người thích "Sky Tour" không? Ai cũng thích hết vậy thì chuẩn bị cho "Sky Tour" đi là vừa nha". Vậy là sau 5 năm kể từ "Sky Tour 2019", cộng đồng fan Sơn Tùng M-TP sắp sửa được thưởng thức chuyến lưu diễn mới của giọng ca gốc Thái Bình.

Phản ứng của Sơn Tùng M-TP khi fan yêu cầu hát đến năm 90 tuổi

Cũng tại sự kiện vừa qua, ở phần đọc thư của khán giả, Sơn Tùng M-TP đã nhận được một yêu cầu: "Anh ơi, hãy luôn ở đây với tụi em nhé. Hát đến năm 90 tuổi luôn nha"

mi7oofm8rg1-ythnmdpumi2-z1z9tpa68r3.jpeg Hình ảnh mới nhất của Sơn Tùng M-TP tại sự kiện hôm 19/5. 

Đọc đến đây, nam ca sĩ liền hỏi chủ nhân của bức thư: "Bà có chắc là bà chờ tôi không mà kêu hát đến 90 tuổi?". Tiếp đó, Sơn Tùng M-TP hỏi tất cả khán giả có mặt tại sự kiện: "Ai muốn tôi hát đến năm 90 tuổi nào?". Đáp lại, rất đông người hâm mộ đều đồng loạt đưa cánh tay của mình lên cao thể hiện sự đồng ý. 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022