Tối 8/12 (theo giờ Việt Nam), người hâm mộ toàn thế giới không khỏi đau buồn: nam rapper tài năng Juice WRLD đột ngột qua đời, hưởng dương 21 tuổi. Đây chắc chắn là một mất mát to lớn với làng rap toàn thế giới vì anh là một nghệ sĩ trẻ cực kì tài năng.

Cụ thể, trong lúc Juice WRLD đang có mặt tại sân bay Midway, Chicago thì đột ngột mắc phải một cơn động kinh. Anh nhanh chóng được di chuyển đến bệnh viện gần nhất nhưng không may đã qua đời trên xe cứu thương. Thông tin này đang gây sốc cho toàn thể cộng đồng hip-hop thế giới bởi ngôi sao hip-hop đột ngột ra đi khi còn quá trẻ, chỉ vừa mới ăn mừng sinh nhật thứ 21 vào tuần trước.

juice-wrld-1575819145061157855124.jpg

Bản hit nổi tiếng nhất trong sự nghiệp của Juice WRLD tính đến thời điểm hiện tại là ca khúc "Lucid Dreams", MV ra mắt vào năm 2018 và ca khúc nhanh chóng vươn lên vị trí Á quân của BXH Billboard Hot 100, ngay lập tức thu hút sự chú ý của khán giả đến cái tên Juice WRLD. Album gần đây nhất của anh - "Death Race For Love" đã debut tại Billboard 200 với trên 165.000 đơn vị bán ra. Tại Billboard Music Awards 2019 vừa rồi, anh được vinh danh với giải thưởng "Top New Artist" - "Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất". Quả thật, một tài năng quá trẻ nhưng lại ra đi quá sớm.

Juice WRLD - Lucid Dreams.

Loading...
Loading...
Loading...