Chiều 27/5, ca sĩ Quang Hà có buổi tổng duyệt liveshow "Hà show" được diễn ra vào tối 28 - 29/5 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Hội đồng nghệ thuật tham gia buổi tổng duyệt gồm bà Phạm Thị Mỹ Hoa, Phó Giám đốc Sở Văn hóa Và Thể thao Hà Nội; Đại tá Nghiêm Thị Minh Hương, Trưởng phòng An ninh Chính trị nội bộ - Công An TP Hà Nội; Nhạc sĩ Trương Ngọc Ninh - Phó chủ tịch Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật Hà Nội, Chủ tịch Hội đồng nghệ thuật Hội Âm nhạc Hà Nội; Ông Hoàng Quốc Việt - Trưởng phòng Văn hóa Văn nghệ - Ban Tuyên giáo, Thành ủy Hà Nội…

so-van-hoa-va-the-thao-tpdocx-1653663971724.jpegTrong buổi tổng duyệt, Quang Hà Quang hát các ca khúc như "Dấu chân địa đàng", "Vì anh yêu em", "Ngoại tình", "Nàng thơ, "Ngỡ", "Bên em là biển rộng"… (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Để chuẩn bị chu đáo cho 2 đêm diễn của liveshow "Hà show" tại Hà Nội, Từ đầu tháng 5, Quang Hà và ê-kíp đã dành thời gian để lên kế hoạch tập luyện cùng ban nhạc và vũ đoàn. Ngoài 2 đêm liveshow, để chiều lòng fan, nam ca sĩ còn thực hiện thêm một đêm nhạc "Bài hát anh dành tặng riêng em 3" vào ngày 30/5 với khách mời là ca sĩ Bằng Kiều, Lệ Quyên, Quang Dũng.

Quang Hà ráo riết tập luyện cùng ê-kíp trong những ngày qua vừa phải đi diễn nhiều nơi. Anh cho biết: "Tôi mất ngủ nhiều ngày, sụt cân. Dẫu nhiều áp lực nhưng trước tình cảm của khán giả và trách nhiệm của người nghệ sĩ nên tôi và ê-kíp không bao giờ nhụt chí và nỗ lực hết sức có thể".

so-van-hoa-va-the-thao-tpdocx-1653663971935.jpegLiveshow "Hà show" có 21 tiết mục. Ngoài Quang Hà còn có 2 khách mời là Bằng Kiều và Lệ Quyên. Đây là liveshow giọng ca "Ngỡ" dành nhiều tâm huyết, đầu tư nhiều tiền bạc, chất xám của ê-kíp hàng trăm người (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Tại buổi tổng duyệt, Quang Hà đã khiến thành viên của Hội đồng nghệ thuật của Sở Văn hóa Và Thể thao Hà Nội ghi nhận trước giọng hát và sự đầu tư về đạo cụ sân khấu, kết hợp với những kỹ thuật âm thanh, ánh sáng hiện đại.

Bên cạnh đó, Nhạc sĩ Trương Ngọc Ninh - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật Hà Nội, Chủ tịch Hội đồng nghệ thuật Hội Âm nhạc Hà Nội chia sẻ rất vui vì sau Covid-19 Quang Hà sẽ có một show diễn hoành tráng và nhiều ý nghĩa.

"Các ca khúc trong liveshow cũng khá quen thuộc của nhiều tác giả nổi tiếng. Chương trình đầu tư công phu về dàn nhạc, thiết kế sân khấu, hòa âm phối khí không trùng lặp, địa điểm tổ chức trang trọng... Tổng thể lại tạo nên một show diễn trang trọng, đẳng cấp… Chúng tôi hết sức biểu dương ê-kíp Quang Hà", nhạc sĩ Trương Ngọc Ninh nói.

so-van-hoa-va-the-thao-tpdocx-1653663972119.jpeg

Quang Hà (ngoài cùng bên trái) phía trong hậu trường đang trao đổi với ekip (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Bà Phạm Thị Mỹ Hoa, Phó Giám đốc Sở Văn hóa Và Thể thao Hà Nội cho biết, khi ký cấp phép biểu diễn cho liveshow "Hà show", bà không quá đắn đo vì từng có quá trình làm việc với ê-kíp tổ chức Thăng Long Show, đạo diễn Nguyễn Công Cường.

Ngoài ra, giọng hát của Quang Hà đã được công chúng ghi nhận và độ phủ sóng của nam ca sĩ trên truyền thông cũng được thẩm định qua thời gian. "Vấn đề thẩm định ở đây là trong các bài hát của Quang Hà biểu diễn có những hạt sạn, sự thiếu sót hay không. Mong ê-kíp sẽ tiếp thu các ý kiến của Hội đồng kiểm duyệt để chương trình được diễn ra hoàn hảo nhất có thể", bà Mỹ Hoa nói. Theo đó, "Hà show" sẽ được cấp phép diễn ra như dự kiến, tối 28, 29/5 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Đồng hành cùng Quang Hà là anh trai, kiêm quản lý Quang Cường. "Ông bầu" cho biết, suốt nhiều tháng qua, anh và ê-kíp đã liên hệ từng khách mua vé trước đây để thông báo về thời gian show diễn được diễn ra chính thức và đổi sang vé mới.

so-van-hoa-va-the-thao-tpdocx-1653663972300.jpeg

Các thành viên Hội đồng nghệ thuật chụp ảnh kỷ niệm cùng Quang Hà trên sân khấu (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

"Khi nhận thông báo liveshow bị hoãn lần 2, Quang Hà từng rất sốc và nản chí vì bao tâm huyết, tiền bạc đã đầu tư. Với tư cách là quản lý, người anh, tôi đã động viên và tiếp thêm năng lượng cho Quang Hà và ê-kíp rất nhiều. Qua những khó khăn mới thấy sự đoàn kết, đồng lòng của mọi người trong ê-kíp rất là quan trọng và cần thiết", Quang Cường chia sẻ thêm.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022