Điều đáng chú ý là trong lễ trao giải danh giá từ lâu vốn gần như độc quyền bởi các nghệ sĩ indie - những nghệ sĩ không chạy theo các xu hướng âm nhạc, bất ngờ xuất hiện các tên tuổi idol group hàng đầu Kpop: 2NE1, Brown Eyed Girls, KARA, SNSD và SHINee. 

2ne1%20%20.jpg

Chỉ riêng việc các idol group có tên trong danh sách đề cử thôi cũng đã khiến Kpop fan sướng âm ỉ rồi, tuy nhiên không dừng lại ở đó, Giải thưởng âm nhạc Hàn Quốc vừa diễn ra hôm 30/3 vừa qua đã tuyên bố chiến thắng của hai girlgroup SNSD và Brown Eyed Girls.  

 Brown%20Eyed%20Girls.jpg
snsd.jpg
 
SNSD và Brown Eyed Girls không về tay trắng mà còn rinh tận 2 giải/nhóm 

Giữa một rừng những tên tuổi nghệ sĩ indie lạ hoắc với phần đông Kpop fan quốc tế là SNSD với hai giải “Ca khúc của năm” cho “Gee” cùng “Nhóm nhạc của năm” do cư dân mạng bình chọn, Brown Eyed Girls cũng không hề kém cạnh, ôm về nhà “Ca khúc Dance/Electronic hay nhất” cho “Abracadabra” và “Album Dance/Electronic hay nhất” cho “Sound-G”. 

BEAST.jpg
Việc các idol group đổ bộ Giải thưởng âm nhạc Hàn Quốc vào năm nay có thể là tín hiệu hứa hẹn kết quả bội thu cho năm sau 

Mặc dù 2NE1, KARA và SHINee không rinh được giải nào về nhà tuy nhiên việc 5 idol group cùng lúc đổ bộ Giải thưởng âm nhạc Hàn Quốc đã là một tín hiệu đáng mừng, hứa hẹn một kết quả bội thu cho năm sau.

Theo Kenh14.vn

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022