Ngày 19/5, làng giải trí Việt bàng hoàng trước tin diễn viên/ siêu mẫu Đức Tiến đột ngột ra đi ở tuổi 44 tại Mỹ. Hoạt động showbiz lâu năm cộng với tính cách hiền hòa, được khán giả cũng như đồng nghiệp yêu thương, thế nên sự ra đi của nam diễn viên khiến nhiều người đau xót.

Show diễn còn dang dở của Đức Tiến tại Mỹ giờ ra sao?

Được biết trước khi qua đời, Đức Tiến vẫn còn kế hoạch biểu diễn trong một đêm nhạc vào cuối tháng 5 ở Mỹ. Đây là đêm diễn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ như: Lam Trường, Hồng Ngọc, Bảo Anh,... mang tên Ánh sao đêm. 

6jnv1woxzl1-11s9ko4ray2-v7cty2zpcp3.jpg

Hiện tại, sau khi Đức Tiến qua đời thì đêm nhạc vẫn đang trong quá trình bán vé. Trên sân khấu của đêm diễn, có lẽ những nghệ sĩ đồng nghiệp sẽ biểu diễn các tiết mục tưởng nhớ anh. Trước đó, nhiều đồng nghiệp trong showbiz cũng bày tỏ sự tiếc thương cho sự ra đi của nam diễn viên quá cố.

xdxo003lwi1-0ulz4os4o22-lner7kvbdj3.png

Ưng Hoàng Phúc nói gì khi hay tin Đức Tiến ra đi đột ngột?

Chưa hết, trên trang cá nhân, Ưng Hoàng Phúc tiếp tục đăng tải bức ảnh vợ chồng anh chụp với Đức Tiến tại sự kiện. Nam ca sĩ không giấu được sự đau buồn khi mất đi người anh, người đồng nghiệp thân thiết trong nghề: "Đau lòng quá Anh ơi !

Đến giờ em vẫn không tin và không muốn tin đây là tấm ảnh cuối cùng chúng ta chụp cùng nhau. Chúng ta đã có quá nhiều kỉ niệm cùng nhau phải không Anh ? Từ những ngày đầu cho đến bây giờ Anh vẫn chưa bao giờ từ chối lời mời nào của em. Anh cũng sẵn sàng đến dự ngày vui và quay clip cùng vợ chồng em trong thời gian ít ỏi Anh về Việt Nam…

Yên nghỉ nhé anh Tiến, Anh là người Anh, người Bạn, và đồng nghiệp tuyệt vời nhất mà em và gia đình không bao giờ quên"

a0nbq3tt261-35kermud7b2-59d4w11b533.jpg

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022