Sau thành công với cơn sốt "Cưới nhau đi" được thể hiện bởi Bùi Anh Tuấn và Hiền Hồ - "phát súng đầu tiên" mở đầu dự án của Gala Nhạc Việt, chương trình tiếp tục giới thiệu đến khán giả ca khúc mới "Anh Cần Em" (I Need You) với sự kết hợp của 2 "hiện tượng mạng" – Châu Khải Phong & Khang Việt. Teaser của ca khúc đã được hé lộ, hứa hẹn một câu chuyện tình đam mĩ đầy cảm xúc.

Teaser ca khúc Anh Cần Em (I Need You) - Châu Khải Phong, Khang Việt.

Nếu như Châu Khải Phong là một "hiện tượng mạng" với ca khúc đạt trăm triệu view "Ngắm hoa lệ rơi" thì em trai của ca sĩ Hồng Ngọc – Khang Việt lại có nhiều năm theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản trong môi trường nghệ thuật theo truyền thống gia đình. Dù không xuất hiện nhiều trên truyền thông với tần suất dày đặc, song Châu Khải Phong và Khang Việt lại là những ca sĩ được yêu thích tương đối ăn khách trên thị trường.

MV "Anh Cần Em (I Need You)" được thực hiện cùng đạo diễn Uyên Thư. Với những hình ảnh đầu tiên được hé lộ trong teaser ngắn, có thể thấy Châu Khải Phong và Khang Việt khá ăn ý và đầy tình cảm trong lần đầu tiên kết hợp, mang đến hình ảnh lãng tử và đẹp đôi với câu chuyện tình buồn trong ca khúc "Anh Cần Em" (I Need You) – một sáng tác của nhạc sĩ Hoàng Anh.

03-chau-khai-phong-khang-viet-10-15601894540381750538305.jpg

Đây là một hình tượng mạo hiểm và đầy mới mẻ với Châu Khải Phong.

03-chau-khai-phong-khang-viet-1-1560189401014149662744.jpg

Liệu cú lột xác về mặt hình tượng có giúp anh làm nên chuyện?

Ca khúc với lời lẽ đậm chất tự sự được thể hiện bởi chất giọng truyền cảm, đầy cảm xúc từ Châu Khải Phong và Khang Việt. Với sự kết hợp đặc biệt của cặp đôi âm nhạc mới, "Anh Cần Em" (I Need You) hứa hẹn sẽ là một sản phẩm âm nhạc tiếp tục được khán giả yêu thích như thành công của cơn sốt "Cưới nhau đi" trước đó. MV Anh Cần Em (I Need You) sẽ được ra mắt vào lúc 20h ngày 13/6/2019.

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU